Hideo Kojima úp mở về tựa game mới, có thể là… Death Stranding 2

Những hình ảnh và thông điệp mà Hideo Kojima vừa đăng tải trên Twitter khiến game thủ thế giới tin rằng một tựa Death Stranding mới đang được cân nhắc.

Có vẻ như Hideo Kojima, cha đẻ của series Metal Gear Solid và Death Stranding đã quyết định tựa game kế tiếp của mình là… Death Stranding 2, hoặc ít nhất là một tựa game lấy cùng bối cảnh thế giới hoang tàn với tựa game “shipping simulator” của mình.

Lý do mà Gamer Việt đi đến dự đoán này là vì mới đây, ông Hideo Kojima đã đăng tải một mẩu tweet trên Twitter bao gồm một bức hình thể hiện góc làm việc tại nhà của mình kèm theo một đoạn text ngắn:

Hideo Kojima úp mở về tựa game mới, có thể là... Death Stranding 2 1

“Đây là cách tôi thiết kế tựa game mới với Yoji (Yoji Shinkawa, giám đốc hình ảnh của studio). Đầu tiên chúng tôi bàn về thiết lập của từng nhân vật, bối cảnh của họ, thế giới, màu sắc, đặc tính, vai trò, hình ảnh, ý tưởng và từ khóa qua email. Làm việc tại nhà & bàn bạc khoảng 20 phút. Chủ yếu bằng tin nhắn qua iPhone.”

Các thông tin trên không nhắc gì đến Death Stranding, nhưng những game thủ quen thuộc với Death Stranding hẳn dễ dàng nhận ra cậu bé BB nổi bật ngay trong khung hình.

Chưa hết, Hideo Kojima còn có một mẩu tweet khác chứa một số thông tin khác hướng game thủ đến Death Stranding 2:

Hideo Kojima úp mở về tựa game mới, có thể là... Death Stranding 2 2

Vật thể được vẽ bằng bút chì trên giấy là một con tàu đổ bộ (thể hiện qua dòng chữ Landing Ship được ghi ở góc của bức hình), và trên thân tàu có dòng chữ “BRIDGES” – tên tổ chức giao hàng mà nhân vật chính Sam trong Death Stranding làm việc. Dĩ nhiên đây cũng có thể là một hình phác thảo cũ trong quá trình phát triển Death Stranding, nhưng việc nó được thể hiện một cách rõ ràng ngay giữa khung hình như thế này có vẻ như hé lộ sự tồn tại của một tựa game mới lấy bối cảnh Death Stranding.

66 Replies to “Hideo Kojima úp mở về tựa game mới, có thể là… Death Stranding 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn