Hideo Kojima muốn bước chân vào lĩnh vực làm phim trong tương lai

Trong một phim tài liệu dài 26 phút vừa được công chiếu về quá trình phát triển Death Stranding, ông Hideo Kojima đã tiết lộ rằng kế hoạch tương lai của mình là làm phim. Đây là một điều không quá bất ngờ bởi trước đây, ông Kojima từng nói rằng “70% cơ thể tôi là phim ảnh.”

“Trong tương lai, Kojima Productions cũng sẽ bắt đầu làm phim,” ông nói một cách hết sức tự tin. “Nếu một người có thể làm tốt một điều gì đó, anh ta cũng có thể làm tốt tất cả những điều khác.” Tuyên bố này có vẻ hơi lạ lùng, nhưng chúng ta sẽ cần phải chờ Kojima chứng minh điều đó.

Hideo Kojima muốn bước chân vào lĩnh vực làm phim trong tương lai 1

Hideo Kojima chưa nói rõ bao giờ studio của mình sẽ bắt đầu làm phim, nhưng ông cho rằng trong tương lai khoảng 3-4 năm tới, tất cả mọi thứ sẽ chuyển lên nền tảng stream, bao gồm cả game, phim và các show truyền hình. Khi điều đó xảy ra, chúng sẽ cạnh tranh nhau trên cùng một không gian và ông muốn tham gia vào cuộc canh tranh đó.

Nếu nhìn vào các tựa game mà Hideo Kojima từng làm ra trong quá khứ, bạn sẽ nhận thấy rằng làm phim không phải là một điều quá xa vời với ông. Các trò chơi của nhà thiết kế này thường có những đoạn phim cắt cảnh rất dài, và luôn được dùng như một phương thức trình bày cốt truyện và các tình tiết trong game.

Tuy nhiên cũng có một điều cần nhắc đến: các tựa game của Kojima luôn có cốt truyện rất “xoắn não” và gây tranh cãi giữa cộng đồng fan bởi chúng thiếu sự kết dính và chặt chẽ cần thiết, trừ một vài trường hợp hiếm hoi như Metal Gear Solid 1 và Metal Gear Solid 3.

7 Replies to “Hideo Kojima muốn bước chân vào lĩnh vực làm phim trong tương lai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn