Hideo Kojima: Death Stranding bị chê vì nó không phải game bắn súng

Sau khi ra mắt, Death Stranding đã nhận được những phản hồi khá khác biệt từ phía báo giới, với điểm số từ 3/10 đến 10/10. Bên phía game thủ, những phản ứng tương tự cũng xuất hiện: rất nhiều người khen ngợi nội dung của trò chơi như một bước đột phá của làng game, trong khi số khác gọi nó là nhàm chán và phí phạm tiền bạc. Cả hai bên đều có lý lẽ của riêng mình, và chẳng ai có thể thuyết phục ai bởi đó là sở thích và quan điểm cá nhân.

Hideo Kojima: Death Stranding bị chê vì nó không phải game bắn súng 1

Trước sự chênh lệch về quan điểm và đánh giá này, tác giả Death Stranding là ông Hideo Kojima đã đưa ra một nhận định riêng của mình. Theo ông, vì Death Stranding là một trải nghiệm rất khác so với những tựa game AAA khác trên thị trường, người ta thường cảm thấy nó thiếu thân thiện với mình. Thật vậy, rất nhiều người cảm thấy sự tương tác người với người một cách gián tiếp mà Death Stranding đem lại là mới mẻ và ấm lòng, trong khi số khác cho rằng trò chơi đơn điệu và nhàm chán, đồng thời chỉ trích Kojima là dùng danh tiếng của mình để “thổi phồng” sức hấp dẫn của trò chơi.

Theo ông Kojima, những đánh giá tiêu cực mà Death Stranding nhận được có thể chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh nhửng người đánh giá trò chơi. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Italia Tgcom24, ông nói rằng Death Stranding “là một tựa game khó hiểu với một nhóm game thủ.” Ông nói rằng tại Mỹ có rất nhiều fan của game bắn súng, và có lẽ những fan này cảm thấy rằng trò chơi quá khác biệt (với thể loại họ yêu thích) nên họ không đánh giá cao trò chơi.

6 Replies to “Hideo Kojima: Death Stranding bị chê vì nó không phải game bắn súng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn