Lưỡi dao ẩn của Assassin’s Creed Valhalla sẽ là công cụ ám sát số một

Ubisoft nói họ biết game thủ muốn gì nên Assassin’s Creed Valhalla sẽ không chỉ làm game thủ yêu thích mà còn đem lại cảm giác như những phiên bản đầu tiên.

Dòng game Assassin’s Creed đã bị chỉ trích là mất chất sát thủ trong một thời gian dài sau khi hai phiên bản gần đây tập trung vào lối chơi hành động máu me và bổ sung yếu tố RPG khiến kẻ địch trở nên cực kỳ “trâu chó” nếu nhân vật chưa đủ cấp. Vì vậy nên khi Assassin’s Creed Valhalla được công bố với bối cảnh Viking, game thủ lại một lần nữa ta thán về lối chơi của game và ao ước được trở lại với một tựa game sát thủ “như ngày xưa.”

Với những game thủ này, thông tin mới mà Gamer Việt vừa được biết về trò chơi hẳn sẽ là một sự an ủi lớn. Ông Ashraf Ismail, giám đốc sáng tạo của Assassin’s Creed Valhalla vừa xác nhận rằng phiên bản này sẽ không chỉ mang con dao ẩn trong tay áo (Hidden Blade) trở lại, mà còn làm cho nó đủ nguy hiểm khi có khả năng “1 hit 1 kill” kẻ địch trong game.

Lưỡi dao ẩn của Assassin’s Creed Valhalla sẽ là công cụ ám sát số một 1

Đây là một thay đổi hứa hẹn làm hài lòng rất nhiều game thủ. Nếu bạn chỉ mới làm quen với series Assassin’s Creed qua hai phiên bản Origins và Odyssey, tính năng này đem lại cho bạn một phương thức chơi mới ẩn mật và cẩn trọng hơn. Với các fan lâu đời thì sự trở lại của Hidden Blade và tính năng ám sát là một sự “trở lại nguồn cội” mà họ trông chờ. Vì vậy nên dù bạn là fan của Altair – Ezio – Kenways hay Bayek – Alexios – Kassandra, Assassin’s Creed Valhalla đều có thể làm bạn thích.

Ông Ashraf nói rằng Ubisoft biết game thủ muốn gì, và Assassin’s Creed Valhalla sẽ không chỉ khiến game thủ yêu thích mà còn đem lại cảm giác như những phiên bản đầu tiên. “Chúng tôi muốn nhìn lại những tựa game cũ và thấy những điều lớn lao mà các tựa game đó có, đồng thời thừa nhận những gì hấp dẫn trong công thức làm game mới. (Những tựa game cũ) có một sự độc đáo mà chúng tôi muốn đem trở về trong Valhalla.”

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.