Hành Động

3 tháng ago 0 286
Dân mạng Hàn chê game là phân biệt chủng tộc, trong khi tại Nhật Ghost of Tsushima lại cháy hàng vì quá hấp dẫn.
3 tháng ago 0 238
Koei Tecmo đang tìm kiếm phương pháp cải tiến dòng game chặt chém của mình. Để làm được điều này, họ cần đến ý kiến của bạn.
4 tháng ago 0 284
Hi vọng rằng Shadow Warrior 3 sẽ khắc phục những sai lầm của phiên bản trước và đem lại cho game thủ một cuộc chơi thú vị hơn.
4 tháng ago 0 302
Giá bán của Horizon Zero Dawn bản PC tăng vài % đến vài trăm % trên cả Steam lẫn Epic Games Store, khiến những game thủ chưa kịp mua trò chơi hối tiếc.
4 tháng ago 0 327
Nhà sản xuất trò chơi là ông Tsuyoshi Kanda nói rằng game thủ không nên gọi nó là Resident Evil 8, mà hãy gọi là Resident Evil Village.
4 tháng ago 0 1008
Horizon Zero Dawn Completed Edition sẽ là một bản chuyển hệ công phu cho PC, chứ không phải một trò chụp giật kiếm tiền như nhiều game chuyển hệ khác.
4 tháng ago 0 170
Vì có thành tích quá tệ hại, đội ngũ phát triển Crucible quyết định chuyển game từ trạng thái "đã phát hành" thành Closed Beta.
4 tháng ago 0 251
Nếu là một game thủ PC, bạn không cần phải thất vọng vội: Bethesda xác nhận rằng cả hai tựa game này đều sẽ có bản PC.
5 tháng ago 0 208
Việc Red Dead Redemption Remake ra mắt trong năm sau là khó tin vì thời gian cần thiết để xây dựng miền Viễn Tây rộng lớn, chi tiết và chân thực hẳn không ngắn.
5 tháng ago 0 273
Tổng giám đốc PlayStation của Sony nói rằng lượng đặt trước The Last of Us Part 2 đã vượt qua Marvel's Spider-Man, tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất ở Mỹ.

Một chút bắn súng, một chút phiêu lưu, một chút nhập vai, và có lẽ là nhiều yếu tố khác nữa sẽ tập hợp nhau lại để trở thành một tựa game hành động.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn