Hàng loạt tin đồn mới về Call of Duty, Battlefield, Far Cry, Persona 4 xuất hiện

Trước thềm các sự kiện game được các công ty truyền thông và nhà phát hành tổ chức trong tháng 6, một loạt tin đồn đã xuất hiện để “hâm nóng” không khí.

Trong những ngày tháng 6 này, khi game thủ còn đang háo hức chờ đợi các sự kiện online được các công ty truyền thông và nhà phát hành game tổ chức để thay thế E3 2020, một loạt tin đồn về các tựa game bom tấn đã xuất hiện và gây ra sự chú ý đặc biệt của game thủ. Gamer Việt xin được tóm tắt các tin đồn đó trong bài viết này để bạn có thể quyết định tin hay không.

Battlefield 6

Battlefield 6 đang được phát triển, lấy bối cảnh thời hiện đại. Tin này được đăng tải bởi “người trong cuộc” đã từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về Battlefield và Call of Duty, bao gồm những thông tin về nội dung và tên gọi của Call of Duty 2019 trước khi trò chơi được công bố.

Call of Duty: Black Ops

Một bức hình Call of Duty: Black Ops được hé lộ trên Twitter và người đăng tải nó nói rằng anh chưa biết đây sẽ là bản remake của Black Ops gốc hay Call of Duty 2020. Khả năng cao đây sẽ là tên chính thức của Call of Duty 2020 thay cho “Black Ops Cold War” như tin đồn trước bởi ở góc dưới bên trái tấm hình là một trang hồ sơ ghi “1976.” Black Ops gốc lấy mốc thời gian từ 1961 đến 1968.

Okami 2

Khả năng Okami 2 được phát triển là khá cao. Đây không phải là tin đồn mà là lời nói của bà Ikumi Nakamura, cựu thành viên nhóm phát triển (người từng rất nổi danh tại E3 2019 với sự nhí nhảnh của mình). Bà chia sẻ rằng mình có kế hoạch tìm đến Capcom và đưa ra dự án Okami 2 sau khi tình hình COVID-19 lắng xuống và thế giới trở lại bình thường.

Far Cry 6

Far Cry 6 sẽ một lần nữa thay đổi bối cảnh và rời khỏi nước Mỹ, tương tự như các bản Far Cry trước đó. Đây không phải là điều bất ngờ và chúng ta cũng đã được biết rằng đây là một trong 5 tựa game AAA mà Ubisoft dự tính sẽ phát hành trước ngày 1/4/2021.

Hàng loạt tin đồn mới về Call of Duty, Battlefield, Far Cry, Persona 4 xuất hiện 1

Persona 4 Golden

Persona 4 Golden có thể sẽ lên PC. Một nhân viên của SteamDB đã đăng tải các hình ảnh banner và ảnh đại diện của trò chơi. Ngoài ra chúng ta đã phát hiện ra trang hỗ trợ Denuvo của game, điều báo hiệu rằng game sẽ dùng Denuvo – biện pháp bảo vệ bản quyền khó vượt qua nhất hiện tại.

5 Replies to “Hàng loạt tin đồn mới về Call of Duty, Battlefield, Far Cry, Persona 4 xuất hiện”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn