Halo: The Master Chief Collection bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong 2 ngày

Dù Halo là một thương hiệu lớn chỉ xuất hiện trên Xbox (ngoại trừ hai bản đầu và một vài phiên bản spin-off ra mắt trên PC), nhưng điều đó không có nghĩa là game thiếu fan trên PC. Khi Halo: The Master Chief Collection ra mắt trên Steam, cộng đồng fan PC của trò chơi đã lập tức đẩy game lên vị trí top 1 bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất với hơn 2 triệu bản được bán ra chỉ trong 2 ngày. Đây là một con số đáng kinh ngạc bởi Halo: Master Chief Collection bao gồm 7 tựa game khác nhau và chỉ mới có Halo: Reach được phát hành, trong khi 6 tựa game còn lại chưa có ngày phát hành chính thức.

Trailer của Halo: The Master Chief Collection dành cho PC.

Phản hồi của game thủ về bộ sưu tập Master Chief Collection cũng rất tích cực: nó được đánh giá là Very Positive với 91% trong số gần 20.000 game thủ khuyên nên mua. Ngoài ra, dựa trên số liệu của Steam thì vào lúc đỉnh cao, Halo có được hơn 161.000 người chơi cùng lúc. Đây là những số liệu chắc chắn sẽ làm Microsoft hết sức hài lòng, và mở ra cơ hội cho những tựa game cả cũ mới của Microsoft xuất hiện trên Steam chứ không chỉ Halo.

Nếu bạn chưa từng chơi qua Halo, đây cũng là một dịp tốt để bước vào thế giới mà các studio Bungie, 343 Industries đã dày công tạo dựng. Ngoài phần cốt truyện lôi cuốn và đầy kịch tính về cuộc chiến giữa con người với loài Covenant, phần Multiplayer của Halo cũng hết sức hấp dẫn. Trọn bộ sưu tập Master Chief Collection đang có giá chỉ 310.000 đồng trên Steam, và chạy rất mượt mà ngay cả trên các PC cấu hình thấp.

31 Replies to “Halo: The Master Chief Collection bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong 2 ngày”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn