Halo: Combat Evolved Anniversary đã đến với game thủ PC

Halo: Combat Evolved Anniversary là phiên bản làm lại của Halo 1 trên PC, và trò chơi vừa được ra mắt như một phần của Halo: The Master Chief Collection.

Microsoft vừa công bố họ đã phát hành Halo: Combat Evolved Anniversary, một trong 6 tựa game trong bộ Halo: The Master Chief Collection cho PC. Trò chơi hiện đã có mặt trong Xbox Game Pass for PC, Windows 10 Store và Steam. Đây là phiên bản làm lại của Halo gốc, được nâng cấp đồ họa và hỗ trợ các cấu hình máy mới tốt hơn. Game thủ thậm chí có thể chuyển đổi giữa đồ họa cũ và mới để thưởng thức cuộc chơi theo cách của mình.

Halo: Combat Evolved Anniversary đã đến với game thủ PC 1

Microsoft cho biết trong quá trình đưa tựa game đầu tiên trong dòng Halo trở lại với PC, họ đã hợp tác với Saber Interactive – một studio có kinh nghiệm phát triển Halo – trong khi lắng nghe những phản hồi từ game thủ thông qua chương trình Halo Insider của họ. “Chúng tôi không thể chờ đợi được thấy những phản hồi về ngày ra mắt của Halo: Combat Evolved Anniversary trên PC, và sẽ tiếp tục chia sẻ cuộc phiêu lưu mang tính biểu tượng của Master Chief trong suốt năm 2020 trước khi Halo Infinite phát hành cuối năm nay.”

Như vậy, gói Halo: The Master Chief Collection còn lại bốn tựa game Halo chưa ra mắt bao gồm Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST và Halo 4. Nếu muốn chơi Halo: Combat Evolved Anniversary (và Halo Reach đã ra mắt trước đây), bạn có ba cách: tham gia vào chương trình Xbox Game Pass cho PC bằng cách mua thẻ trả trước, mua trên cửa hàng Microsoft hoặc mua trên Steam. Steam là lựa chọn rẻ nhất cho game thủ Việt nếu muốn sở hữu trò chơi vĩnh viễn, bởi trên cửa hàng này bạn chỉ cần trả 310.000 để có trọn bộ 6 game, trong khi Windows Store có giá đến gần 900.000 đồng.

8 Replies to “Halo: Combat Evolved Anniversary đã đến với game thủ PC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn