Halloween Sale, Autumn Sale và Winter Sale – thời điểm Steam “đại hạ giá”được tiết lộ

Mỗi năm vào dịp tháng 10, game thủ lại bắt đầu trông ngóng một loạt sự kiện giảm giá cuối năm của Steam. Chúng thường nằm rất gần nhau bởi đây là thời điểm mà rất nhiều game thủ có thời gian rảnh và hào phóng chi tiêu để mở rộng kho game của mình. Về phía nhà phát triển, đây cũng là cơ hội tốt để giảm giá các tựa game đã ra mắt vào dịp cuối năm trước bởi nó vừa đủ gần để game thủ vẫn còn hứng thú với trò chơi, lại đủ xa để những ai đã chi tiền mua game ngay từ đầu không cảm thấy thiệt thòi.

Nếu bạn cũng nằm trong nhóm những game thủ đang trông đợi các đợt giảm giá này, hãy giữ chặt ví tiền của mình và lên kế hoạch tiêu dùng kỹ lưỡng, bởi ngày giờ của các đợt giảm giá đó vừa bị tiết lộ. Dựa trên bài đăng của SteamDB, nhiều nhà phát triển đã lan truyền thời điểm chính xác của các đợt giảm giá này dù Valve yêu cầu họ giữ kín. Theo các thông tin đó, chúng ta sẽ có một đợt giảm giá chớp nhoáng chỉ kéo dại ngày từ 28/10 đến 1/11 cho dịp Halloween – rất có thể là toàn game kinh dị, sau đó là Autumn Sale nối tiếp từ 26/11 đến 3/12, và cuối cùng Winter Sale nhân dịp Noel và năm mới 2020 sẽ diễn ra trong 2 tuần từ 19/12/2019 đến 2/1/2020.

Halloween Sale, Autumn Sale và Winter Sale - thời điểm Steam “đại hạ giá”được tiết lộ 1

Ngoài những tựa game được giảm giá trên Steam, các minigame mà Valve thiết kế cho game thủ mua sắm trên Steam cũng là một điểm nhấn. Trong dịp Summer Sale vừa qua, minigame Grand Prix Racing đã đem lại cho rất nhiều game thủ những tựa game nằm ở top wishlist của họ, dù nó cũng gây nhiều rắc rối cho cả game thủ lẫn các nhà phát triển / phát hành game. Hi vọng rằng với mùa Winter Sale sắp tới, chúng ta sẽ có một minigame được thiết kế kỹ lưỡng và công bằng hơn để đem lại cho tất cả mọi người.

21 Replies to “Halloween Sale, Autumn Sale và Winter Sale – thời điểm Steam “đại hạ giá”được tiết lộ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn