Hai tựa game bí ẩn của Riot và các tướng mới trong LMHT

Trong buổi stream mừng sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, ngoài những tựa game đã được “chỉ mặt, đặt tên”, còn có hai trò chơi được Riot hé lộ trong buổi stream chỉ bằng một vài bức ảnh screenshot đơn giản hoặc một clip ngắn nhưng vẫn che giấu rất nhiều thông tin về nội dung của chúng.

Trong số này, một là tựa game đối kháng có tên gọi Project L đã được game thủ thế giới biết đến từ lâu, với lối chơi đơn giản hóa khác biệt hẳn với những tựa game đối kháng khác trên thị trường. Tuy nhiên Riot chưa có nhiều hình ảnh hay thông tin để nói về trò chơi này.

Hai tựa game bí ẩn của Riot và các tướng mới trong LMHT 1

Một khung hình trong đoạn video dài chưa đầy 3 giây của Project F.

Tựa game thứ hai bí ẩn hơn nhiều và có tên mã là Project F. Theo lời mô tả của Riot, đây là “một dự án khai phá tính khả thi của việc du hành qua thế giới Runeterra cùng bạn bè,” hay nói cách khác là một tựa game co-op. Rất có thể trò chơi sẽ có gameplay tương tự những Torchlight hay Minecraft Dungeon, nơi game thủ chiến đấu chống lại lũ quái vật thuộc về một thế lực đen tối nào đó. Bởi game lấy  bối cảnh lục địa Runeterra quen thuộc, game thủ sẽ được điều khiển các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại và gặp gỡ những nhân vật mới, các loại quái vật mới mà Riot thiết kế riêng cho trò chơi.

Ngoài ra, những game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại còn nhận được thông tin về những gì mà Riot đang thực hiện với các tướng mới sắp xuất hiện trong game bên cạnh Senna. Các vị tướng đó bao gồm “một đấu sĩ nóng cháy đến từ lòng đất Ionia, một tướng đi rừng và một tướng đi đường đơn mới” cộng thêm phiên bản mới của Fiddlestick và Volibear. Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về các vị tướng này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn