GTA Online nay cho game thủ đi sưu tập đồ chơi để làm siêu anh hùng

Ai nói rằng thế giới đầy rẫy tội phạm, súng đạn và phá hoại của GTA Online không có chỗ cho những niềm vui trẻ con? Với bản cập nhật mới nhất mà Rockstar vừa tung ra cho GTA Online, các tay anh chị trong game giờ không chỉ có thể ghé thăm ngân hàng, gửi quà cho kẻ địch từ vũ trụ hay tham gia vào những trận đọ súng  thân thiện, mà còn có thể tham gia vào một hoạt động mới: sưu tập đồ chơi.

Có phần khá giống với GTA: Vice City và 100 gói đồ bí mật của nó, GTA Online nay cũng có 100 figure các nhân vật phim ảnh, truyện tranh để game thủ tìm kiếm. Để khởi đầu nhiệm vụ này, bạn cần tìm đến một chủ tiệm comic xui xẻo, bạn của Lester – người cung cấp nhiệm vụ cho bạn. Kẻ gian đã trộm hết bộ sưu tập figure của ông ta, và việc của bạn là lấy chúng về cho khổ chủ. Nghe có vẻ hơi “giết gà bằng dao mổ trâu” bởi mỗi game thủ trong GTA Online đều đóng vai một siêu tội phạm, nhưng game thủ chúng ta luôn hào hứng nhận lấy các nhiệm vụ mới, vì thế nên hoàn toàn no problem.

Dù nhiệm vụ này chỉ vừa mới được đưa ra không lâu, nhiều game thủ đã hoàn thành việc tìm kiếm chúng. Mỗi lần tìm được một figure, game thủ sẽ nhận được 1.000 đô và 1.000 điểm RP. Sau khi tìm đủ 100, ông chủ tiệm hào phóng sẽ tặng bạn thêm 50.000 USD và một bộ quần áo siêu anh hùng Impotent Rage, một nhân vật thuộc về series phim siêu anh hùng được Rockstar tạo ra cho thế giới GTA Online.

75 Replies to “GTA Online nay cho game thủ đi sưu tập đồ chơi để làm siêu anh hùng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn