GTA 4 trở lại với Steam, game thủ sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản đầy đủ

GTA4: Complete Edition sẽ thay thế cả GTA 4 gốc lẫn gói GTA: Episodes from Liberty City và chứa đủ nội dung của hai phiên bản này.

Sau khi tạm thời gỡ bỏ GTA 4 khỏi Steam vì… không còn key để bán và không cập nhật trò chơi sau khi dịch vụ Games for Windows Live của Microsoft ngừng hoạt động từ 6 năm trước, Rockstar sẽ bán game trở lại trong ngày hôm nay 19/3/2020.

Cụ thể, nhà phát hành Take-Two đã tung ra một phiên bản mới của GTA 4 có tên Complete Edition lên Steam. GTA4: Complete Edition sẽ thay thế cả GTA 4 gốc lẫn gói GTA: Episodes from Liberty City (bao gồm hai DLC Ballad of Gay Tony và The Lost and Damned) và chứa đủ nội dung của hai phiên bản này.

GTA 4 trở lại với Steam, game thủ sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản đầy đủ 1

Những game thủ sở hữu GTA 4 gốc sẽ có thể nâng cấp lên Complete Edition hoàn toàn miễn phí mà chỉ cần tải thêm khoảng 6GB nội dung. Những ai có GTA: Episodes from Liberty City cũng được nâng cấp lên Complete Edition sau khi tải về khoảng 22GB, và dĩ nhiên là cũng miễn phí. Tương tự như vậy, game thủ mua đĩa game có thể dùng key của mình để nâng cấp lên Complete Edition.

Sau đợt cập nhật này, các tính năng của Games for Windows Live trong GTA 4 sẽ hoàn toàn biến mất, đi kèm với nó là các chế độ chơi mạng và bảng xếp hạng của game. Một số kênh radio in-game cũng bị tạm gỡ và chưa hẹn ngày trở lại.

GTA 4 kể về câu chuyện của Niko Bellic, một cựu binh Đông Âu vượt biên sang Mỹ tìm nơi nương náu ông anh họ giàu có của mình đang sống tại Liberty City, nhưng… vỡ mộng vì hóa ra ông anh chỉ là chủ một hãng taxi sắp dẹp tiệm. Cái sảy nảy cái ung, Niko dần trở thành một trong những tay anh chị đáng gờm của thế giới ngầm nhưng rồi cũng sẽ phải trả giá tùy vào những hành động mà anh ta thực hiện trong game.

9 Replies to “GTA 4 trở lại với Steam, game thủ sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản đầy đủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn