Gray Zone, một tựa game chiến thuật mới sẽ ra đời vào đầu năm sau

Một nhà phát triển mới đến từ Slovakia với tên gọi Eastworks Studios vừa công bố họ sẽ bước chân vào làng game với một trong những thể loại “khó ăn” nhất: game chiến thuật. Trò chơi của họ có tên Gray Zone, một tựa game “chiến thuật RTS được dẫn đường bởi cốt truyện” và dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020.

Theo lời giới thiệu của Eastworks Studios, bối cảnh của trò chơi là vài trăm năm trong tương lai, với cốt truyện xoay quanh một nô lệ xoay mình chống lại các chủ nhân của mình. Game thủ sẽ được gặp gỡ những nhân vật đáng nhớ, các lời thoại vui nhộn và rất nhiều hành động khi trải nghiệm trò chơi, cộng thêm một chế độ tạm dừng thời gian cho phép bạn ra lệnh cho hàng loạt đơn vị quân trước khi chứng kiến chúng thực thi các mệnh lệnh đó trong thời gian thực. Điều này phần nào giảm bớt đòi hỏi về trình độ micro của game thủ và giúp game dễ tiếp cận hơn.

Khi ra mắt vào năm 2020, game sẽ nằm trong giai đoạn Early Access. Phiên bản đầu tiên này sẽ bao gồm 5 nhiệm vụ đầu tiên trong cốt truyện của game, trong khi các nhiệm vụ khác sẽ được ra mắt dần trong những tháng sau đó. Eastworks Studios nói rằng họ đã phát triển tựa game này được hai năm, nhưng thời điểm hoàn tất game có lẽ là… quý 4/2023. “Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi với việc phát hành game Early Access là để mở rộng đội ngũ và tăng tốc việc phát triển nhằm hoàn tất trò chơi nhanh hơn.”

Nếu có hứng thú với trò chơi, bạn có thể đưa game vào Wishlist của mình trên Steam.

6 Replies to “Gray Zone, một tựa game chiến thuật mới sẽ ra đời vào đầu năm sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn