Gian lận hoành hành trong Call of Duty: Warzone đến mức game thủ phải tắt crossplay

Game thủ Call of Duty: Warzone đang tự tắt crossplay và kêu gọi Infinity Ward vô hiệu hóa tính năng này đến khi nào hệ thống chống cheat của game đủ sức đối đầu với gian lận.

Gian lận đang là một trong những vấn đề nhức nhối nhất của game thủ Call of Duty, bởi cả hai phiên bản Modern Warfare lẫn Warzone đều đang bị kẻ gian phá hoại bằng đủ kiểu hack, cheat. Không phải nhà phát hành Infinity Ward không cố gắng chống cheat – trong tuần này, họ công bố mình đã khóa hơn 70.000 tài khoản gian lận trong Warzone, và nói rằng “chúng tôi không khoan nhượng với cheater.”

Nhưng như thế là chưa đủ. Kẻ gian vẫn đang dùng aimbot để tự động headshot, bắn xuyên tường, xóa độ giật của vũ khí cùng nhiều năng lực siêu nhiên khác mà người chơi bình thường không thể có được. Các đoạn replay chứa bằng chứng về những kẻ gian lận này xuất hiện đầy rẫy trên các diễn đàn, MXH và subreddit có liên quan đến trò chơi.

Gian lận hoành hành trong Call of Duty: Warzone đến mức game thủ phải tắt crossplay 1

Call of Duty®: Modern Warfare®_20200418114314

Nạn gian lận trong game hoành hành đến mức giờ đây, các game thủ chơi Call of Duty: Warzone trên console đang thi nhau… tắt chế độ crossplay nhằm né tránh những kẻ chơi gian lận trên PC, một trong những “đặc sản” của nền tảng chơi game này. Bên phía PS4, nếu game thủ tìm trận đấu khi tắt crossplay, game sẽ mở một popup khuyến khích game thủ bật crossplay nếu có thể. Đối với game thủ Xbox, họ sẽ phải vào cài đặt hệ thống của chiếc console để tắt tính năng crossplay, nhưng sự phiền hà này không ngăn cản được người chơi Warzone tắt crossplay nhằm né tránh kẻ gian lận.

Trong khi sử dụng biện pháp tạm thời này, game thủ Call of Duty: Warzone cũng kêu gọi Infinity Ward vô hiệu hóa tính năng crossplay cho đến khi nào hệ thống chống cheat của trò chơi đủ sức đối đầu với gian lận. Đối với họ, đây là một điều rất cần thiết bởi Warzone là một tựa game miễn phí, và việc khóa tài khoản không khiến kẻ gian mất bất kỳ thứ gì ngoài công sức tạo một tài khoản mới để tiếp tục hack, cheat.

 

8 Replies to “Gian lận hoành hành trong Call of Duty: Warzone đến mức game thủ phải tắt crossplay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn