Giám đốc dự án Overwatch của Blizzard nói về ngày phát hành và hero mới của Overwatch 2

Khi Blizzard công bố sự tồn tại của Overwatch 2, họ không nói về ngày ra mắt của trò chơi. Khi được hỏi về vấn đề này, ông Jeff Kaplan, giám đốc phát triển trò chơi nói rằng Blizzard không nói về ngày ra mắt của Overwatch 2 không phải vì nó là một bí mật lớn, mà chỉ là vì họ chưa biết game sẽ được hoàn thiện vào lúc nào. Ông cũng cho biết rất có thể game thủ sẽ phải chờ đến BlizzCon 2020 để được nghe về ngày phát hành đó.

“Điều quan trọng với chúng tôi là tất cả game của mình phải tuyệt vời và những người chơi thử phải chấp nhận rằng trò chơi đã sẵn sàng để ra mắt. Tôi không có ngày ra mắt chính thức, nó sẽ không ra mắt trong năm nay,” ông Kaplan nói. “Tôi có cảm giác chúng ta sẽ lại nói về Overwatch 2 tại BlizzCon năm sau.”

Ngoài ra, vị giám đốc phát triển của Overwatch cũng cho biết rằng Overwatch 2 sẽ không có hàng loạt hero mới khi game vừa được ra mắt. Overwatch 2 sẽ vẫn có rất nhiều nhân vật khi phát hành, nhưng đại đa số họ sẽ là những nhân vật cũ từ Overwatch 1. “Nó sẽ không như Overwatch khi có đến 21 nhân vật mới – đó là quá nhiều và sẽ cực kỳ tai hại cho game. Nhưng chúng tôi muốn trò chơi hoành tráng và có tác động mạnh mẽ, nên nó sẽ có nhiều hero.”

Cho đến lúc này, chúng ta chỉ mới biết về… tên của một những hero mới sẽ có mặt trong Overwatch 2: Sojourn, nữ xạ thủ bắn tỉa người Canada. Blizzard chưa đưa ra thêm thông tin nào về bộ kỹ năng hay bối cảnh của hero này. Trong khi đó, Overwatch 1 sẽ có một hero mới là Echo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn