Ghost Recon Breakpoint nhận được bản patch cải thiện nội dung đầu tiên

Hành trình cứu vãn Ghost Recon: Breakpoint của Ubisoft sẽ chính thức bắt đầu từ tuần này, với một trong hai bản cập nhật được lên kế hoạch cho tháng 11. Ngoài ra, Ubisoft Paris cũng đã tung ra một cuộc bình chọn rất chi tiết về những nội dung của trò chơi cho game thủ của mình nhằm tìm hiểu đâu là những điều mà game thủ muốn thấy nhất trong những bản cập nhật tiếp theo, hoặc để tránh lặp lại sai lầm trong các bản game kế tiếp.

Dựa trên những gì mà Gamer Việt được thấy trong các phản hồi của game thủ trên diễn đàn chính thức và subreddit của Ghost Recon Breakpoint, những điều mà game thủ mong muốn nhất là việc điều chỉnh phương thức hoạt động của các drone mà đối thủ của người chơi sử dụng, xóa bỏ yêu cầu luôn online, bổ sung các đồng đội AI, xóa hệ thống cấp bậc của trang bị và tăng cường ảnh hưởng của các tính năng sinh tồn trong game.

Trong thời điểm hiện tại, bản patch ra mắt vào ngày mai 12/11/2019 sẽ đem lại cho nhân vật chính Nomad sự bền bỉ cần thiết, xứng đáng với một binh sĩ đặc nhiệm. Đồng thời bạn cũng có thể chuyển qua lại giữa các tư thế bắn khi đang ở đằng sau vật cản… Đây là những điều lẽ ra nên có ngay trong tựa game đầu, và việc chúng được khoe khoang như những ngôi sao của bản patch chỉ cho thấy trò chơi không hoàn thiện đến mức nào, nhưng ít nhất thì “thà trễ còn hơn không.” Những nội dung trong bản patch thứ 2 của Ghost Recon Breakpoint trong tháng 11 chưa được công bố, nhưng có thể bao gồm một số bug được sửa, tối ưu hóa cấu hình game…

2 Replies to “Ghost Recon Breakpoint nhận được bản patch cải thiện nội dung đầu tiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn