Ghost Recon Breakpoint chuộc lỗi bằng cách cho chơi thử miễn phí chế độ chơi kinh điển

“Ách chủ bài” mà Ubisoft dùng để lấy lại lòng tin của game thủ Ghost Recon Breakpoint là bản cập nhật lớn ra mắt ngày 24/3 có tên Title Update 2.0.

Trong dịp cuối tuần này, Ghost Recon Breakpoint sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới. Giai đoạn miễn phí này áp dụng cho cả PC, PS4 và Xbox One, sẽ chấm dứt vào ngày thứ 2 30/3 tới, tức game thủ vẫn còn có hơn 3 ngày để tải và thưởng thức trò chơi. Đây là một nỗ lực chinh phục lại game thủ của Ubisoft sau khi phiên bản gốc của trò chơi bị chỉ trích nặng nề và nhận những điểm số thảm hại từ cộng đồng reviewer cũng như game thủ thế giới.

Ghost Recon Breakpoint chuộc lỗi bằng cách cho chơi thử miễn phí chế độ chơi kinh điển 1

Giờ đây game thủ sẽ thực sự phải đấu tranh sinh tồn trong Breakpoint.

“Ách chủ bài” mà Ubisoft dùng để lấy lại lòng tin của game thủ là chế độ chơi mới Ghost Experience vừa được tung ra trong bản cập nhật lớn ra mắt ngày 24/3 có tên Title Update 2.0. Đây là một bản cập nhật chứa rất nhiều thay đổi khiến trò chơi trở lại giống như Wildlands và cho phép game thủ tinh chỉnh theo ý thích của mình. Cụ thể, giờ đây các tính năng cày cuốc như điểm số và chỉ số trang bị có thể được tắt đi, tần suất bị thương của nhân vật hay số lượng súng ống họ mang theo người có thể được tăng giảm,… Và còn nhiều thay đổi khác khiến game thủ có thể chơi Breakpoint như một tựa game sinh tồn đề tài quân sự, điều mà họ mong muốn ngay từ đầu.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn đưa Sam Fisher trở lại với game thủ Ghost Recon qua một tuyến nhiệm vụ mới là Deep State. Đây là một gói nhiệm vụ chơi đơn có thu phí, nhưng game thủ có thể chơi nhiệm vụ đầu tiên hoàn toàn miễn phí, hoặc co-op cùng một game thủ đã mua Deep State để được trải nghiệm toàn bộ nội dung của nó. Trong gói nhiệm vụ này, game thủ sẽ được hợp tác cùng Sam Fisher trong một loạt nhiệm vụ bí mật ảnh hưởng đến an ninh của nước Mỹ.

Theo nhận định của những game thủ yêu thích Ghost Recon và theo trải nghiệm của Gamer Việt, quả thực bản cập nhật này đã đem lại cho Ghost Recon Breakpoint một trải nghiệm “mới mà cũ,” khi nó tạo ra được cảm giác sinh tồn căng thẳng trên hòn đảo Auroa, điều mà các fan chờ đợi trong nhiều tháng qua. Bạn có thể tải game về qua các link trên trang chủ của Ubisoft và nếu thích, bạn có thể mua với giá giảm tới 67%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn