Gearbox công bố DLC đầu tiên cho Borderlands 3 và Moxxi quyến rũ

Borderlands 3 sắp đón nhận bản DLC đầu tiên của mình. Mang tên Moxxi’s Heist of The Handsome Jackpot, đây là một trong bốn bản DLC cốt truyện nằm trong Season Pass của game. Nội dung của DLC này xoay quanh việc Moxxi tuyển mộ các Vault Hunter vào một phi vụ tấn công trạm vũ trụ kiêm sòng bạc của gã bồ cũ Handsome Jack – nơi đang bị chiếm đóng bởi lũ đạo tặc không gian sau khi Handsome Jack “tiêu tùng.”

Ngoài lũ đạo tặc, game thủ còn phải đối phó với đàn robot Hyperion canh giữ nơi đây nếu muốn tìm đến với núi tiền của đang được cất giữ ở trung tâm của sòng bạc. Phần thưởng của game thủ khi tham gia vào cuộc tấn công này là những loại vũ khí, trang bị mới rơi ra từ các loại kẻ thù mới, chưa kể đến nhiều trang phục và vật phẩm trang trí mà bạn có thể unlock trong game.

Nội dung của Moxxi’s Heist of The Handsome Jackpot được thiết kế cho những game thủ từ cấp 13 trở lên và yêu cầu họ hoàn tất Episode 5 của Borderlands 3, khi con tàu Santuary III được mở khóa. Kẻ địch trong DLC sẽ lên cấp theo cấp bậc của game thủ, nên chúng sẽ luôn đem lại cho bạn mức độ thử thách cần thiết trong cuộc chơi.

Dự kiến Moxxi’s Heist of The Handsome Jackpot sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/12/2019 trên PC, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên hiện tại nếu muốn sở hữu DLC này, game thủ buộc phải mua trọn gói Season Pass chứa 4 DLC với giá 38 USD trên cửa hàng của Epic. Có vẻ như nó sẽ không được bán lẻ bởi cho đến lúc này, chưa có bất kỳ thông tin nào về giá lẻ hoặc tùy chọn mua lẻ DLC được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn