Game thủ Việt sắp được chơi Warcraft 3: Reforged, nhưng không phải năm nay

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì các fan chiến thuật cũng đã được nghe Blizzard công bố ngày phát hành chính thức của Warcraft 3: Reforged. Trò chơi sẽ được chính thức phát hành vào ngày 28/1/2020, vào ngày mùng 4 Tết âm lịch của Việt Nam. Giải thích lý do tại sao game không được phát hành trong năm 2019 đúng như dự kiến ban đầu, Blizzard nói rằng “dù chúng tôi đã cố gắng để đưa Reforged đến với các bạn trước khi 2019 kết thúc, trong quá trình tiếp cận điểm đích, chúng tôi cảm thấy mình cần thêm một chút thời gian phát triển để hoàn thiện game.”

Warcraft 3: Reforged là phiên bản làm lại của Warcraft 3, được Blizzard công bố lần đầu tiên tại BlizzCon 2018. Vào thời điểm đó, Blizzard nói rằng họ sẽ “làm lại” một phần của chiến dịch trong Warcraft 3 nhằm kết nối nó với cốt truyện trong World of Warcraft. Tuy nhiên không rõ tại sao Blizzard quyết định sẽ giữ nguyên cốt truyện của Warcraft 3 trong phiên bản ra mắt vào tháng 1 năm sau. Kế hoạch mới của Blizzard là đem lại cho game thủ phần hình ảnh mới, một chiến dịch chơi đơn đỉnh cao kéo dài hơn 60 màn chơi, phần online được cân bằng lại, một loạt tính năng social và tạo trận đấu, và rất nhiều chế độ chơi do gamae thủ tạo ra.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt trước trò chơi trên trang chủ của game. Bản thường của game sẽ có giá 30 USD, trong khi bản đặc biệt Spoils of War Edition giá 40 USD có thêm một số vật phẩm cho các tựa game khác của Blizzard như Overwatch, World of warcraft và Diablo 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn