Game thủ Việt được chơi Arma 3 miễn phí trong sự kiện Free Week bắt đầu từ hôm nay

Nhà phát triển Bohemia Interactive vừa công bố rằng họ sẽ tổ chức “Free Week” để game thủ chơi thử Arma 3 miễn phí.

Sự kiện này sẽ khởi đầu từ 10h sáng ngày 14/1 (giờ PST), tức khoảng 1h sáng ngày 15/1 giờ Việt Nam và kết thúc vào 1h sáng ngày 20/1 theo giờ Việt Nam. Để chơi Arma 3 miễn phí, bạn chỉ cần ghé thăm trang Arma 3 trên Steam và click vào nút “cài đặt.”

Trong quá trình chơi thử, bạn sẽ được phép thưởng thức mọi tính năng của Arma 3 và bản mở rộng Apex mà không có bất kỳ hạn chế nào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức phần chiến dịch (kiêm hướng dẫn) Prologue, chiến dịch chơi đơn có tên The East Wind và chiến dịch co-op Apex Protocol. Nếu cảm thấy thích thú với trò chơi, game thủ có thể mua game ở mức giảm giá khủng lên đến 70% cho bản game gốc (còn 225.000 đồng) và tối đa 66% cho các DLC và expansion của game cho đến hết ngày 20/1. Ngoài ra, bản Arma 3 Ultimate Edition chứa toàn bộ nội dung của game bao gồm cả bản DLC Contact mới nhất còn được giảm giá thêm 15% so với mua lẻ từng game và các DLC, chỉ còn 511.000 đồng.

Trong trường hợp bạn thích và muốn mua trò chơi, Gamer Việt khuyên bạn nên mua bản Arma 3 Apex Edition nếu không mua bản Ultimate. Bản này bao gồm game gốc và expansion Apex, bổ sung thêm nhiều loại vũ khí, xe cộ, trang bị và nhiệm vụ mới, cộng thêm cả một chiến trường mới là quần đảo Tanoa nằm đâu đó ở phía nam Thái Bình Dương. Phần chơi chiến dịch mà Apex đem lại cũng tỏ ra khá thú vị, đặc biệt là nếu bạn yêu thích những nhiệm vụ custom mà game thủ tạo ra cho trò chơi từ trước đến nay. Trong khi đó, bản DLC Contact mới hơn lại đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác với Arma 3 gốc khi tập trung vào chế độ chơi đơn khi người ngoài hành tinh xuất hiện, và bạn là người cần phải giải mã bí ẩn về sự tồn tại của những sinh vật xa lạ này.

4 Replies to “Game thủ Việt được chơi Arma 3 miễn phí trong sự kiện Free Week bắt đầu từ hôm nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn