Game thủ Stardew Valley sắp nhận được bản cập nhật 1.4 với nhiều nội dung mới

Một thời gian khá dài sau khi bản cập nhật 1.3  được tung ra, Stardew Valley lại tiếp tục được bổ sung những nội dung mới. Bản cập nhật này là hoàn toàn miễn phí và tập trung vào việc hoàn thiện trò chơi đúng với những gì mà nhà phát triển ConcernedApe dự kiến ban đầu.  Điều đó nghĩa là rất nhiều bug trong game sẽ được khắc phục, các tính năng điều khiển sẽ được cải thiện, nhiều tính năng mới sẽ được bổ sung nhằm giúp trải nghiệm game thuận lợi hơn…

Game thủ Stardew Valley sắp nhận được bản cập nhật 1.4 với nhiều nội dung mới 1

Sẽ có một tính năng mới cho phép bạn chụp ảnh toàn bộ khu vực xung quanh.

Ngoài ra, “gần như mọi khía cạnh của trò chơi cũng đã được mở rộng hoặc cải thiện theo nhiều cách,” nhà phát triển cho biết. Wild Bait tưởng chừng vô dụng ngày nào nay được bổ sung cơ hội bắt được hai con cá cùng lúc, mỗi người bạn đời sẽ có một sự kiện mới khi bạn đạt đến mức 18 tim,… Đa số các nội dung này tập trung vào giai đoạn cuối game với mục tiêu giữ cho game thủ tiếp tục tìm thấy những niềm vui mới với game sau khi đã hoàn tất việc xây dựng gia đình và nông trại của mình. Đặc biệt, một nút bấm mới cho phép bạn chụp ảnh toàn bộ nông trại của mình (hoặc bất kỳ khu vực nào trong game) cũng được bổ sung giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực.

Corcerned Ape cho biết patch 1.4 của Stardew Valley hiện đang dần được hoàn thiện, chỉ thiếu một vài chỉnh sửa sau cùng và khắc phục các bug còn sót lại. Game thủ Stardew Valley trên PC sẽ nhận được bản cập nhật này vào ngày 26/11 tới. Nếu bạn chơi trên mobile hoặc console, patch 1.4 sẽ ra mắt chậm hơn khoảng vài tuần.

One Reply to “Game thủ Stardew Valley sắp nhận được bản cập nhật 1.4 với nhiều nội dung mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn