Game thủ sắp được chơi co-op Crysis và Crysis Warhead 12 năm sau ngày chúng ra mắt

Kể từ khi tựa game Crysis đầu tiên được Crytek phát hành, đã 12 năm trôi qua. Crysis và Crysis Warhead vẫn là những tựa game thường xuyên được nhắc tới khi game thủ cần đến ví dụ về một tựa game có đồ họa siêu nặng, nhưng ngày nay game thủ đã có thể chạy được chúng trên nhiều hệ máy khác nhau. Có lẽ chính vì vậy mà một nhóm modder đã bắt tay vào việc phát triển một bản mod có tên Crysis Co-op cho phép game thủ chơi co-op hai tựa game này, dự kiến sẽ được tung ra hoàn toàn miễn phí vào tháng 12 tới.

Theo lời của các thành viên đội ngũ phát triển, phương thức hoạt động của bản mod này khá thú vị. Thay vì bổ sung tính năng chơi mạng vào phần chơi chiến dịch của game, phương thức họ thực hiện là… đưa các màn chơi đơn vào chế độ chơi mạng (Crysis War). Họ đã thành công thực hiện điều này với toàn bộ các màn chơi đơn của Crysis 1, Crysis Warhead nên game thủ sẽ được chơi khoảng 30 màn của cả hai tựa game cùng một người bạn khác một cách dễ dàng.

Khi tham gia vào phần chơi chiến dịch của Crysis Co-op, game thủ có thể hồi sinh đồng đội bằng một máy kích tim (defibrillator) hoặc vô hiệu hóa nó để có trải nghiệm “hardcore” hết mức có thể. Ngoài ra, bản mod này cho phép game thủ dự kiến cũng sẽ hỗ trợ các màn chơi tự tạo (custom map), cho phép game thủ tự đưa các bản đồ mình muốn chơi vào game. Bạn còn có thể thay đổi các loại vũ khí, xe cộ và chọn nhân vật để điều khiển.

Để có thể chơi được Crysis Co-op, bạn cần sở hữu một bản Crysis Warhead trên Steam bởi hệ thống co-op của trò chơi được xây dựng dựa trên chế độ Crysis Wars. Phiên bản cũ của Crysis Co-op dựa trên server của Gamespy không còn hoạt động được.

One Reply to “Game thủ sắp được chơi co-op Crysis và Crysis Warhead 12 năm sau ngày chúng ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn