Game thủ PC nay có thể chiến God of War, Uncharted 4 mà chẳng cần mua PS4

Dịch vụ PlayStation Now của Sony vừa bổ sung một số game “hot” như GTA V, Uncharted 4, God of War, Infamous: Second Son, đồng thời giảm giá 50%.

Nếu bạn muốn chơi những tựa game PlayStation trên dàn máy tính của mình, Gamer Việt có một tin vui: dịch vụ PlayStation Now của Sony vừa được giảm giá mạnh mẽ. “Kể từ hôm nay, PS Now sẽ được bán với mức giá cạnh tranh hơn, tương đương với những dịch vụ stream game khác trên thị trường,” Sony cho biết.

Theo thông báo này, Sony đã cắt giảm mức giá của dịch vụ PlayStation Now từ 20 USD/tháng còn 10 USD/tháng, chỉ bằng một nửa so với trước kia. Nếu mua theo quý, giá cũng giảm từ 45 USD còn 25 USD, còn giá hàng năm giảm từ 100 US xuống 60 USD. Đây là những mức giá rất hấp dẫn, giúp các game thủ PC muốn thưởng thức game PlayStation không phải đầu tư nhiều mà vẫn có thể chơi những tựa game kinh điển.

Hiện tại PlayStation Now có khoảng 800 tựa game lớn trên nền PS2, PS3 và PS4, nhưng đa số chúng là các tựa game cũ. Để nâng sức cạnh tranh, ngoài việc giảm giá mạnh tay, Sony cũng bổ sung thêm một số tựa game bom tấn vào dịch vụ của mình. Chúng bao gồm GTA V, God of War, Uncharted 4 và Infamous: Second Sond. Các tựa game này chỉ có trên PlayStation Now từ nay đến ngày 2/1/2020. Sony nói thêm rằng mỗi tháng họ sẽ bổ sung thêm những game mới và các tựa game này có giới hạn về thời gian.

Với đợt giảm giá này, PlayStation Now đã bằng giá với dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft, nhưng chưa hấp dẫn bằng ở khoản game mới – các tựa game mới toanh của Microsoft đều có mặt trên Xbox Game Pass bao gồm cả Gears 5.

9 Replies to “Game thủ PC nay có thể chiến God of War, Uncharted 4 mà chẳng cần mua PS4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn