Game thủ PC gặp rắc rối với Detroit: Become Human bản PC

Hồi tháng 3/2019, nhà phát triển Quantic Dream công bố tựa game Detroit: Become Human do họ phát triển sẽ xuất hiện trên PC và là một tựa game độc quyền cho Epic Games Store. Sau 9 tháng chờ đợi, game thủ PC đã được tận tay chạm vào tựa game này khi game chính thức được phát hành vào ngày 12/12/2019 vừa qua.

Đó là họ nghĩ vậy.

Phiên bản PC của Detroit: Become Human cũng đang gặp những rắc rối chẳng khác gì Red Dead Redemption 2 bản PC. Rất nhiều game thủ PC đang phải “vò đầu bứt tai” vì không thể chơi được tựa game này sau khi cài đặt. Những game thủ may mắn sẽ được vào game và chơi bình thường, nhưng rất nhiều người thông báo họ gặp những vấn đề như thời gian load “siêu đẳng” khoảng… 15 phút trước khi vào menu chính của trò chơi, tốc độ khung hình thấp, game khựng lại vài giây mỗi khi nhân vật đến gần một vật phẩm tương tác được,… Đó là chưa kể đến nhiều game thủ gặp những lỗi “Cannot find procedure start point”, “system cannot find the path specified”, game crash ra desktop…

Những vấn đề này xảy ra ngay cả sau khi Quantic Dream đã nâng mức cấu hình tối thiểu của game lên khá cao, và loại bỏ Windows 7 ra khỏi danh sách những hệ điều hành được hỗ trợ. Game thủ sử dụng PC mạnh và chạy Windows 10 cũng gặp phải vấn đề tương tự, nhưng họ không thể tìm kiếm sự giúp đỡ trên cửa hàng của Epic bởi cửa hàng này hiện chưa có tính năng đánh giá hay diễn đàn.

Cho đến lúc này, Quantic Dream vẫn đang im lặng về các vấn đề mà game thủ gặp phải, nhưng một số game thủ đã tìm ra một vài phương thức sửa lỗi tạm thời trên subreddit của game. Nếu bạn cũng cần được giúp đỡ với tựa game này, hãy ghé qua chủ đề này trên Reddit và thử các giải pháp được nhắc đến.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.