Game thủ PC đừng bỏ lỡ siêu phẩm Rayman Legends đang được tặng miễn phí!

Tựa game platform hấp dẫn Rayman Legends của Ubisoft hiện đang được tặng miễn phí cho game thủ trên Epic Games Store. Đây là một tựa game xứng đáng được bổ sung vào bộ sưu tập của bạn, bất kể bạn có thích thể loại platform hay không.

Thông thường, Gamer Việt không đăng tải thông tin về những tựa game miễn phí, nhưng Rayman Legends xứng đáng là một trường hợp đặc biệt bởi đây là một trò chơi rất hấp dẫn, mặc cho việc nó đã khá cũ (được Ubisoft cho ra mắt vào năm 2013). Cũng như những tựa game khác trong series, Rayman Legends có gameplay sôi động, hấp dẫn trên nền 2D và sở hữu đồ họa theo phong cách hoạt hình độc đáo, vui nhộn.

Đó là còn chưa kể đến việc game có thời lượng chơi cực dài, gồm 120 màn chơi khá nhau được chia làm 6 thế giới, trong đó đại đa số cho phép game thủ chiến theo bất kỳ thứ tự nào mình thích. Bạn cũng có thể cùng 3 người bạn nữa tham gia vào các màn chơi của game để có rất nhiều tình huống vui nhộn “cười ra nước mắt.” Đặc biệt, game hỗ trợ local co-op ngay cả trên PC nên bạn có thể chơi cùng bạn bè mà chỉ cần sở hữu một bản game.

Trên Metacritic, Rayman Legends có điểm số lần lượt là 89, 90 và 91/100 lần lượt cho các hệ máy PC, PS4 và Xbox One, cho thấy chất lượng của trò chơi được công nhận rộng rãi. Game thủ có thể lấy Rayman Legends trên Epic Games Store kể từ nay đến hết ngày thứ 6 ngày 6/12/2019, và cũng như các tựa game miễn phí khác trước đây, trò chơi sẽ là của bạn vĩnh viễn.

2 Replies to “Game thủ PC đừng bỏ lỡ siêu phẩm Rayman Legends đang được tặng miễn phí!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn