Game thủ PC đã có thể đặt trước Death Stranding, phát hành cùng lúc trên cả Steam và Epic Games Store

Ngay sau khi ra mắt trên PS4, Death Stranding – tựa game đầu tiên của Hideo Kojima sau khi chia tay Konami – đã xuất hiện trên Steam với ngày phát hành là mùa hè 2020. Ngoài ra, trò chơi cũng xuất hiện trên Epic Games Store, nhưng có vẻ như sẽ không có bất kỳ hợp đồng độc quyền nào được ký kết giữa Epic với Kojima Production, và game thủ trên cả hai cửa hàng này sẽ được thưởng thức Death Stranding cùng một lúc.

Hiện tại, mức giá của Death Stranding bản PC trên Steam và Epic là tương đương nhau – 988.000 đồng trên Steam và 42 USD trên Epic (khoảng 975.000 đồng). Vì vậy, game thủ muốn trải nghiệm game có thể tự do lựa chọn một trong hai cửa hàng để mua game mà không phải quá bận tâm về giá cả, mà chỉ cần so sánh các yếu tố khác.

Game thủ PC đã có thể đặt trước Death Stranding, phát hành cùng lúc trên cả Steam và Epic Games Store 1

Trang Steam của Death Stranding.

Sau ngày ra mắt trên PS4, Death Stranding đang tạo ra hai luồng dư luận khác nhau: một khen ngợi trò chơi bằng những lời hoa mỹ và một chê bai không tiếc lời. Đây là một điều dễ hiểu bởi sở thích mỗi người mỗi khác, và gameplay của Death Stranding có thể không hấp dẫn ngay từ những phút – thậm chí là những giờ – đầu tiên.

Trò chơi có khởi đầu khá chậm rãi, tung ra nhiều yếu tố bí ẩn ngay lập tức mà không có một lời giải thích nào khiến người chơi thường xuyên phải đặt ra những câu hỏi kiểu “Đó là cái gì? Điều gì đang xảy ra? Đây là đâu? Tui là ai?” và đại loại thế. Tuy nhiên theo nhận định của Gamer Việt, nếu bạn có kiên nhẫn ngồi xem các đoạn phim cắt cảnh siêu dài và chịu khó chơi hết khoảng 5 giờ đầu của Death Stranding, gameplay lẫn cốt truyện của trò chơi sẽ thực sự “cất cánh” và đem lại trải nghiệm rất thú vị.

8 Replies to “Game thủ PC đã có thể đặt trước Death Stranding, phát hành cùng lúc trên cả Steam và Epic Games Store”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn