Game thủ lại phát cuồng vì động thái mới của Rockstar

Các hình ảnh mới mà Rockstar vừa tung ra trên trang chủ của họ đang khiến game thủ lao vào giải mã với hi vọng tìm ra tựa game mới của Rockstar.

Xưa nay game thủ của Rockstar luôn ưa thích “cày xới” từng trò chơi, từng động thái của studio và tìm kiếm tất cả các manh mối hay những gì trông giống như manh mối về kế hoạch tương lai của Rockstar. Giờ đây, họ lại có dịp làm điều đó một lần nữa khi Rockstar vừa tung ra… một loạt logo mới của mình trên trang chủ Rockstar.com, điều mà các fan tin rằng là khởi đầu cho một tựa game mới.

Đầu tiên chúng ta cần nói đến hình background mới cho sidebar của trang web này, với hình ảnh một cô nàng (?) robot vàng chói lọi mặc áo tắm ôm lấy logo Rockstar. Nó được vẽ theo một phong cách hoàn toàn khác biệt với các tựa game của Rockstar từ trước đến nay, vì thế nên bức hình này rất được sự chú ý của game thủ.

Game thủ lại phát cuồng vì động thái mới của Rockstar 1

Logo thứ hai mà bạn có thể thấy ở đầu bài viết này thậm chí còn kích hoạt trí tưởng tượng hơn nữa. Những ký tự, biểu tượng và chữ số được Rockstar đặt khắp nơi xung quanh logo khiến các game thủ thuộc hàng “chuyên gia giải mã” lao vào tìm kiếm mọi manh mối có liên quan. Đặc biệt, dòng chữ “Killing dreams, murdering people, fighting the righteous, bullying the weak” (giết chết giấc mơ, hạ sát con người, chống lại lẽ phải, bắt nạt kẻ yếu) phù hợp với rất nhiều tựa game mà Rockstar từng sản xuất. nếu muốn xem bức hình đó kỹ hơn, bạn có thể click vào đây.

Một trong những giả thuyết đầu tiên của game thủ là Rockstar sắp công bố phần kế tiếp của L.A. Noire, bởi trò chơi này chọn mốc thời gian năm 1947, và ở góc phải của bức hình có con số 19 và 48 logo Rockstar, ghép lại thành 1948. Một số game thủ khác nghĩ rằng có thể dự án game gián điệp có tên Agent sắp “hồi sinh,” bởi chiến tranh lạnh bắt đầu vào năm 1948.

Còn bạn, bạn nghĩ rằng Rockstar ẩn giấu những manh mối gì và sẽ làm gì sau khi các bức hình trên được game thủ giải mã?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn