Game thủ Fallout 76 nay có thể bị… khoắng sạch đồ trên người vì hacker

Một bản hack mới cho Fallout 76 đã xuất hiện, với khả năng cho phép hacker chôm sạch mọi thứ trong túi đồ của bạn trên các server công cộng. Và dĩ nhiên là sau khi có hàng trăm game thủ bị hại, Bethesda vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của vụ việc nên họ chỉ nói rằng “có vài game thủ bị ảnh hưởng” và “chúng tôi đang điều tra.” Tóm lại là Bethesda chưa biết điều gì đang xảy ra và nó xảy ra như thế nào.

Chẳng cần phải chạm vào nạn nhân, chỉ cần nhìn thấy là có thể lấy đồ của họ.

Trong khi đó, hacker có thể đánh cắp vũ khí, giáp trụ và bất kỳ vật phẩm nào trong inventory của game thủ. Tuy nhiên tiền (caps), rác rưởi (scrap), và các vật phẩm nằm trong rương đồ của bạn tạm thời vẫn an toàn. Kẻ gian có thể lấy đồ của bạn chỉ bằng cách đứng đâu đó đủ gần để nhìn thấy bạn (tức có thể cách cả trăm mét) mà không cần trực tiếp tiếp xúc.

Bởi không có bất kỳ phương thức nào để biết đâu là kẻ gian, cách duy nhất để tránh trở thành nạn nhân của trò hack mới này là không chơi trên một server công cộng. Và dĩ nhiên nếu không chơi trên server công cộng, bạn phải là một game thủ đăng ký dịch vụ Fallout 1st để có thể tạo server riêng, hoặc chơi ké trên server của bạn bè. Có thể bạn sẽ phải chờ lâu trước khi Bethesda tìm ra cách khắc phục, nhưng Gamer Việt hi vọng rằng dội ngũ lập trình viên của Bethesda sẽ tỏa sáng.

Ít ra thì giờ đây game thủ có thêm lý do để đăng ký dịch vụ Fallout 1st sau khi bỏ tiền mua Fallout 76.

8 Replies to “Game thủ Fallout 76 nay có thể bị… khoắng sạch đồ trên người vì hacker”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn