Game thủ của Call of Duty Mobile sẽ có thể dùng tay cầm trở lại

Một tháng trước đây, Call of Duty Mobile đã nhận được một bản cập nhật xóa bỏ khả năng sử dụng tay cầm sau khi ra mắt đúng một ngày. Theo Activision, lý do của điều này là vì game “không chính thức hỗ trợ tay cầm” nhưng cũng xác nhận rằng tính năng đó sẽ trở lại trong tương lai dưới một dạng khác, bởi họ lo lắng về mức độ cân bằng giữa những game thủ chơi bằng tay cầm với những người chịu giới hạn trên màn hình cảm ứng của mình.

Giờ đây, Activision sắp thực hiện lời hứa của mình: đại diện Activision vừa nói rằng một bản cập nhật mới sắp ra mắt (chưa có ngày cụ thể) sẽ đưa tính năng dùng tay cầm trở lại với trò chơi. Tất cả những gì còn cần hoàn thiện chỉ là việc phân chia các game thủ dùng tay cầm như thế nào vào các phòng chơi của Call of Duty Mobile, bởi họ muốn giữ cho các trận đấu trong game công bằng cho tất cả mọi người.

Đây là một mối quan tâm đúng đắn bởi rất nhiều tựa game khác cũng hoàn toàn vô hiệu hóa tay cầm hoặc tách người chơi dùng tay cầm vào một phòng riêng để họ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người dùng màn hình cảm ứng. Hiện tại, trừ khi bạn dùng một chương trình giả lập Android trên PC, hoàn toàn không có cách nào để chơi Call of Duty Mobile bằng tay cầm dù là Android hay iOS.

Ngoài tính năng điều khiển bằng tay cầm, Activision cho biết họ cũng đang phát triển một số tính năng khác cho trò chơi như bot, thêm tính năng đăng nhập và bản đồ mới.

One Reply to “Game thủ của Call of Duty Mobile sẽ có thể dùng tay cầm trở lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn