Game mới Isles of Adalar nuôi tham vọng thay thế The Elder Scrolls trong lòng game thủ

Peakway Software vừa công bố tựa game đầu tay của mình có tên Isles of Adalar. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay đậm tính hành động và khả năng hỗ trợ mod “từ A đến Z,” nó có thể là tựa game sẽ thay thế Skyrim để trở thành trò chơi mà game thủ cày cuốc hàng trăm, hàng ngàn giờ liên tục.

Theo lời mô tả của đội ngũ phát triển, Isles of Adalar là một game RPG lấy bối cảnh fantasy, và cho phép game thủ chơi ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba tương tự The Elder Scrolls. Bạn có thể thưởng thức game một mình hoặc co-op tối đa bốn người, và độ khó của trò chơi sẽ tăng giảm tùy theo số lượng người tham dự. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại một cốt truyện phân nhánh theo lựa chọn của game thủ, tạo ra giá trị chơi lại cho game.

Một trong những điểm nhấn chính mà Isles of Adalar dùng để thu hút các fan của The Elder Scrolls là khả năng hỗ trợ mod của nó. Trò chơi sẽ được ra mắt kèm với một bộ công cụ tạo màn (Level Editor) và hỗ trợ Steam Workshop ngay từ đầu để game thủ có thể tự tạo nội dung cho riêng mình bên cạnh những nội dung do nhà phát triển tạo ra. Studio Peakway cho biết toàn bộ nội dung mà họ làm ra trong game đều được xây dựng trên bộ công cụ Level Editor này, nên game thủ hoàn toàn có thể thiết kế ra những nội dung chất lượng chẳng kém gì trò chơi gốc.

Sau khi game phát hành, Peakway sẽ tiếp tục tung ra những nội dung mới mà game thủ có thể sử dụng trong Level Editor như các môi trường mới, các phong cách kiến trúc mới và dĩ nhiên là các loại sinh vật mới.

Isles of Adalar dự kiến ra mắt trên Steam vào tháng 7/2020.

5 Replies to “Game mới Isles of Adalar nuôi tham vọng thay thế The Elder Scrolls trong lòng game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn