Tomb Raider, Watch Dogs và hàng loạt game miễn phí để chơi trong mùa Corona

GOG, Steam, Epic Games Store đang có gần chục game miễn phí bao gồm cả những cái tên lớn như Watch Dogs hay Tomb Raider.

Bởi rất nhiều game thủ trên khắp thế giới đang “kẹt” ở nhà bởi dịch cúm do virus Corona hoành hành, một số nhà phát hành đã thực hiện việc tặng game miễn phí cho game thủ.

Đầu tiên, bạn nên ghé qua Steam. Một loạt game như nhỏ Deiland, Drawful 2, Pleasure Puzzle Portrait, Headsnatchers đang được tặng miễn phí. Trong khi đó, Square Enix lại hào phóng bất ngờ khi tặng miễn phí Tomb Raider (bản reboot 2013) và spin-off Lara Croft and the Temple of Osiris. Hẳn bạn đã biết về nội dung Tomb Raider – nó là sự khởi đầu mới cho cuộc hành trình của Lara Croft, còn Lara Croft and the Temple of Osiris là một game hành động – giải đố – co-op rất thú vị nếu chơi cùng với bạn bè. Bạn có thể lấy những game trên qua các link dưới đây:

Tomb Raider, Watch Dogs và hàng loạt game miễn phí để chơi trong mùa Corona 1

GOG, cửa hàng game không DRM của CD Projekt Red cũng tặng Mable the Wood, một tựa game 2D dạng metroidvania với đồ họa đơn giản nhưng gameplay và chiến đấu rất thú vị. Để lấy trò chơi này, bạn cần tài khoản GOG, đến trang của game và click vào nút “Go to Giveaway.” Nó sẽ đưa bạn về trang chủ của GOG và bạn cần cuộn xuống dưới một chút để tìm thấy nút lấy game.

Dĩ nhiên Epic Games Store cũng đang tặng game miễn phí hàng tuần. Trong tuần này, hai tựa game được tặng là Watch Dogs và The Stanley Parable, đều là những trò chơi khá hấp dẫn. Watch Dogs là tựa game thế giới mở đề tài tội phạm và tin tặc của Ubisoft, trong khi The Stanley Parable là một game phiêu lưu ở góc nhìn người thứ nhất đầy bí ẩn.

One Reply to “Tomb Raider, Watch Dogs và hàng loạt game miễn phí để chơi trong mùa Corona”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn