Game Indie hay nhất 2018 Celeste nhận bản cập nhật cuối cùng, nhà phát triển lập studio mới

Celeste, tựa game indie giành giải Game Indie xuất sắc nhất tại The Game Awards 2018 sẽ nhận được một bản cập nhật sau cùng. Nhà phát triển Matt Makes Games cho biết họ sẽ tung ra bản cập nhật này vào ngày 9/9 tới với mức giá 0 đồng cho game thủ PC, Switch, PS4, trong khi game thủ Xbox One sẽ phải chờ thêm vài ngày.

Có tên Chapter 9: Farewell, bản cập nhật này sẽ chấm dứt câu chuyện của cô bé Madeline với một lượng nội dung khổng lồ cho game thủ khám phá. Có thể bạn không nghĩ rằng Celeste cần có một kết thúc mới bởi tựa game gốc đã kết thúc phần cốt truyện chính một cách viên mãn, nhưng việc có thêm nội dung mới cho một trò chơi tuyệt vời như Celeste luôn đáng được hoan nghênh. Nó sẽ chứa đến 100 màn chơi mới, thêm 40 phút nhạc nền mới từ nhà soạn nhạc Lena Raine – người đã nhận được một số giải thưởng trong năm 2018 bằng những bản nhạc cho Celeste.

Game Indie hay nhất 2018 Celeste nhận bản cập nhật cuối cùng, nhà phát triển lập studio mới 1

Đội ngũ phát triển Celeste nay là Extremely OK Games, tại văn phòng mới của họ.

Bên cạnh đó, nhà phát triển Matt Makes Games cũng công bố một thông tin mới đầy bất ngờ: họ sẽ mở ra một studio mới có tên Extremely OK Games, hay ngắn gọn là EXOK. Nhờ sự thành công của Celeste, đội ngũ EXOK nay sẽ có một văn phòng để tất cả mọi người tập trung chơi game và làm việc tại Vancouver, Canada. EXOK sẽ thay thế Matt Makes Games – một cái tên được nhà sáng lập Matt đặt ra khi khởi động dự án Celeste trong… tầng hầm nhà bố mẹ mình – bởi đội ngũ làm game nay không chỉ có một mình Matt.

Ngay sau khi thành lập, đội ngũ EXOK cũng sẽ bắt tay vào việc phát triển một tựa game mới với tên mã là EXOK1. Matt hứa sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án này khi giai đoạn lên ý tưởng đã hoàn thành và việc phát triển bắt đầu đi vào quỹ đạo trong tương lai.

43 Replies to “Game Indie hay nhất 2018 Celeste nhận bản cập nhật cuối cùng, nhà phát triển lập studio mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn