Hình ảnh của tựa game Harry Potter thế giới mở bí ẩn lại tái xuất hiện

Là một trong những tựa game Harry Potter đang được phát triển, tựa game không tên và chưa được công bố chính thức này có vẻ rất hấp dẫn.

Mới đây, một đoạn video thể hiện gameplay của một tựa game Harry Potter chưa được công bố lại xuất hiện một lần nữa sau khi đã được đăng tải (và bị xóa) một lần vài năm trước đây. Đây có thể là phiên bản trailer chưa hoàn chỉnh của trò chơi, và theo thông tin từ người đăng tải, trò chơi này là một tựa RPG thế giới mở đến từ Avalanche Software, studio chuyên làm game ăn theo phim với những Toy Story 3. Cars 2, Disney Infinity,…

Một số thông tin về trò chơi này cũng đã được đăng tải (và dĩ nhiên chỉ mới là tin đồn). Theo đó, game lấy bối cảnh thế giới phù thủy vào thế kỷ 19. Nhân vật chính của chúng ta là một phù thủy trẻ tài năng, mới được nhận vào Hogwarts dù đã quá tuổi. Cậu bé / cô bé (tùy vào lựa chọn của bạn) nhập học ở năm thứ 5, với tài năng kỳ lạ là khả năng phát hiện và theo dấu một quyền năng mạnh mẽ từ thời cổ đại.

Khi nhân vật của bạn đến trường, những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong khu Rừng Cấm và cả bên trong ngôi trường. Game thủ sẽ cùng với giáo sư Elezar Fig bước vào một cuộc hành trình băng qua những khung cảnh vừa lạ  vừa quen để tìm ra sự thật đằng sau những sự kiện đó. Về lối chơi, tựa Harry Potter này hứa hẹn đem đến cho game thủ nhiều yếu tố quen thuộc trong thế giới Harry Potter như làm phép bằng đũa, chế tạo ma dược, thuần hóa các loài sinh vật nhiệm màu…

Hiện tại, có thể trò chơi này đã trở thành một tựa game next-gen sau nhiều năm không được công bố, nhưng cũng có thể đã… bị hủy bỏ và không còn được phát triển. Avalanche Software đã im hơi lặng tiếng kể từ năm 2017 đến nay, và hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được biết về số phận của tựa Harry Potter này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.