Game độc quyền PS4 Horizon: Zero Dawn có thể sẽ lên PC ngay trong năm nay

Theo trang tin Kotaku, Horizon: Zero Dawn sẽ lên PC trong năm nay. Nguồn tin của Kotaku là ba nhân vật “quen thuộc với kế hoạch của Sony dành cho tựa game thế giới mở của Guerrilla Games.”

Cho đến lúc này, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận sự tồn tại của Horizon: Zero Dawn trên PC, nhưng đây không phải là lần đầu tiên nó được nhắc tới. Hồi năm ngoái, một YouTuber người Nga là Anton Logvinov từng tiết lộ sự tồn tại của Death Stranding bản PC (trước khi Hideo Kojima xác nhận) đã nói rằng Horizon sẽ lên PC trong tháng 2/2020.

Game độc quyền PS4 Horizon: Zero Dawn có thể sẽ lên PC ngay trong năm nay 1

Đến khi thông tin về Death Stranding bản PC được xác nhận, nó càng làm sự tồn tại của Horizon: Zero Dawn bản PC đáng tin hơn vì cả hai trò chơi sử dụng cùng engine Decima do Guerrilla phát triển. Bởi Death Stranding chạy được trên PC, Horizon cũng có thể làm được điều tương tự sau khi thực hiện những chỉnh sửa, nâng cấp cần thiết.

Tuy nhiên mốc thời gian tháng 2 mà Anton công bố có thể sẽ không chính xác, bởi giờ chúng ta đã ở giữa tháng 1 và Sony vẫn chưa nói gì về Horizon: Zero Dawn. Trừ khi Sony muốn ra mắt game một cách bất ngờ, có thể chúng ta sẽ phải chờ lâu hơn dự đoán của Anton một chút.

Nếu Sony thực sự tung ra Horizon: Zero Dawn cho PC – vốn là một tựa game độc quyền cho PS4 từ tận 2017, điều này có thể đánh dấu một bước chuyển biến trong chiến lược kinh doanh của Sony, khi họ nới lỏng “bàn tay sắt” quanh các tựa game độc quyền của mình. Nếu đây là sự thật, game thủ PC sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tựa game độc quyền hấp dẫn của PS4 trong tương lai.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.