Fortnite “chấm dứt” khiến 6 triệu game thủ phải ngồi nhìn lỗ đen

Fortnite, một trong những tựa game lớn nhất trên thế giới đã tạm thời ngừng hoạt động kể từ sau sự kiện “The End” đánh dấu sự chấm dứt của Season 10. Tất cả các server của game đều đang offline sau khi The End kết thúc bằng cách hút tất cả mọi thứ vào một lỗ đen bí ẩn được tạo ra từ quả thiên thạch khổng lồ nằm giữa bản đồ từ đầu Season 10. Giờ đây, game thủ của nó chỉ có thể nhìn vào lỗ đen đó và chờ đợi.

Fortnite "chấm dứt" khiến 6 triệu game thủ phải ngồi nhìn lỗ đen 1

Khi nói rằng lỗ đen bí ẩn trên hút tất cả mọi thứ, nó không chỉ là nhân vật hay bản đồ của game. Vào thời điểm bài viết này được đăng tải, sảnh chờ và màn hình nhân vật của game cũng đã bị thay thế bằng lỗ đen trên. Ngay cả các tài khoản MXH của Fortnite cũng rơi vào tình trạng tương tự: tài khoản Twitter chính thức của Fortnite cũng xóa bỏ  tất cả các tweet của họ, trong khi Trello (nơi Epic dựng nên để game thủ để theo dõi các vấn đề trong game) cũng ngừng hoạt động. Những hành vi bí ẩn này của Fortnite khiến game thủ rất lo ngại, buộc Sony phải đứng ra trấn an game thủ của PlayStation rằng tài khoản, trò chơi và tiền ảo của họ vẫn còn nguyên.

Với những game thủ chịu khó tìm hiểu nội dung của Fortnite, họ biết rằng đây chỉ là một phương thức “reboot” trò chơi của Epic, khi Chapter 2 của game sắp được khởi đầu với Season 11 cùng một bản đồ hoàn toàn mới. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người không hiểu điều gì đang  xảy ra và chạy ngược chạy xuôi hỏi thăm, tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra với trò chơi. Điều đặc biệt là sự kiện này cũng đưa Fortnite trở lại với đỉnh cao về số người xem trên Twitch: trong gần 12 giờ offline, có khoảng 6 triệu game thủ ngồi nhìn lỗ đen của Fortnite trên nền tảng stream này.

5 Replies to “Fortnite “chấm dứt” khiến 6 triệu game thủ phải ngồi nhìn lỗ đen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn