Fortnite Battle Royale nay đã hỗ trợ split-screen!

Trong bản patch 11.30 mới nhất của Fortnite dành cho hai hệ console PS4 và Xbox One, Epic Games đã chính thức bổ sung tính năng chơi split-screen cho hai hệ máy này. Điều này sẽ cho phép các game thủ của Fortnite chơi Duo và Squad cùng một người bạn trên cùng chiếc console.

Với tính năng này, tất cả những gì bạn cần để chơi cùng một người bạn khác là một chiếc tay cầm mới. Sau khi đã kết nối cả hai tay cầm, game thủ thứ nhất chỉ cần đăng nhập vào game và chọn chế độ Duo hoặc Squad, và một thông báo cho người thứ hai gia nhập cuộc chơi sẽ hiện ra. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này là cả hai người sẽ được chơi trên cùng một máy.

Fortnite Battle Royale nay đã hỗ trợ split-screen! 1

Game hiện chỉ hỗ trợ tối đa hai game thủ trên cùng một console.

Dĩ nhiên là nếu chơi Solo, bạn không thể cho người khác chơi cùng máy với mình vì điều này có thể dẫn đến việc hai người hợp tác hoặc “đá màn hình” dẫn đến sự bất công với những game thủ khác. Còn nếu chơi Squad, bạn sẽ cần tối thiểu 2 console cho một đội bốn người, nhưng đây vẫn là cơ hội giúp các game thủ Fortnite có thể chơi và hú hét cùng nhau trong cùng một căn phòng thay vì mỗi người một nơi như trước đây.

Epic cho biết phiên bản split-screen hiện tại của Fortnite chỉ là phiên bản chưa hoàn chỉnh. “Đây là một bản ra mắt sớm của split-screen,” Epic cho biết trong patchnote và hứa rằng họ sẽ tiếp tục cải thiện tính năng này trong tương lai. Nếu gặp bug, bạn có thể thông báo cho Epic thông qua tính năng Feedback (phản hồi) trong game.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.