Fortnite Battle Royale Chapter 2 bị tiết lộ với một bản đồ mới

Season 10 của Fortnite Battle Royale kéo dài hơn 1 tuần so với mong đợi, nhưng nó cũng sẽ kết thúc vào ngày 13/10/2019. Game thủ biết rằng Season 10 sẽ kết thúc với một sự kiện được gọi là “The End” và chấm dứt 10 tuần lễ của Season 10, nhưng ít ai ngờ được rằng nó cũng sẽ kết thúc cả bản đồ hiện tại của trò chơi.

Đây lẽ ra phải là một bí mật bất ngờ mà game thủ chỉ khám phá ra vào phút chót, nhưng… Apple đã phá hủy bí mật đó khi họ để lộ hình ảnh của “Fortnite Chapter 2” trên AppStore Italia. Nó cho thấy rằng một bản đồ mới sẽ xuất hiện trong game để thay thế bản đồ mà game thủ đã quen thuộc hiện tại, đồng thời thay thế các nhân vật mặc định cũ bằng một loạt 5 nhân vật mới trong game. Ngoài ra, hai điều mới mẻ chưa từng tồn tại trong Fortnite cũng sẽ xuất hiện: các con thuyền trên mặt nước và mây trôi trên bầu trời.

Fortnite Battle Royale Chapter 2 bị tiết lộ với một bản đồ mới 1

Fortnite Battle Royale Chapter 2 bị tiết lộ với một bản đồ mới 2

Những hình ảnh “lộ hàng” của Fortnite Chapter 2.

Những thông tin bị leak từ Apple tỏ ra tương đồng với những gì mà game thủ khám phá từ các file của game trong thời gian gần đây, chẳng hạn các địa điểm hoàn toàn mới như Dirty Docks, Frenzy Farm, Lazy Lake, Weeping Wood… Vì vậy, chúng ta có thể tin chắc rằng khi Season 11 bắt đầu, Fortnite cũng sẽ bước sang chương (Chapter) 2 với một bản đồ mới.

The End, sự kiện kết thúc Season 10 sẽ bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng chủ nhật 13/10 (giờ Mỹ), tức 1h sáng ngày 14/10 theo giờ Việt Nam. Theo những dữ liệu mà game thủ “đào bới” được từ các file của game, sự kiện The End sẽ kéo game thủ vào một khu vực đặc biệt nằm giữa Dusty Depot và Loot Lake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn