Final Fantasy 7 Remake tung trailer cho game thủ được ngắm “best girl” Cloud

Square Enix vừa tung ra một trailer mới cho Final Fantasy 7 Remake, và nó thực sự rất hấp dẫn.

Trong đoạn trailer này, game thủ sẽ được thấy một vài khung hình thể hiện Cloud trong nhiệm vụ giả gái kinh điển, nhà trọ Honey Bee, Jenova, Sephiroth, các hồi ức thuở bé của Cloud và cả Palmer, dù anh chàng này chuyển qua thích uống trà với bơ thay vì mỡ như trong phiên bản gốc. Ngoài ra, bạn cũng được nghe bài nhạc theme của trò chơi do Nobuo Uematsu thực hiện.

Nhiệm vụ giả gái của Cloud là một nhiệm vụ gần đầu game, khi Cloud phải thu thập nhiều bộ quần áo nữ tính để tham gia vào cuộc thi giành quyền… qua đêm với Don Corneo, trùm xã hội đen khu vực Wall Market. Các nội dung trong trailer cho thấy nhiệm vụ này đã được mở rộng nhiều hơn so với phiên bản gốc. Nếu bạn thành công trong nhiệm vụ này, Don Corneo sẽ chọn “best girl” Cloud thay vì Aerith hay Tifa, điều chứng tỏ rằng Square Enix thiết kế nhân vật nam cũng như nữ.

Phần đầu tiên của loạt game Final Fantasy 7 Remake ban đầu dự tính được phát hành trong tháng 3, nhưng sau đó bị delay một tháng để chuyển sang phát hành trên PS4 vào ngày 10/4 tới. Game sẽ được phát hành thành nhiều phần, trong đó phần đầu sẽ chỉ xoay quanh những sự kiện xảy ra tại thành phố Midgar trong phiên bản gốc ngày xưa. Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về việc game có được chuyển hệ lên PC, Xbox hay các hệ next-gen hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn