Final Fantasy 7 Remake sẽ có chế độ chơi theo lượt truyền thống

Nếu như những đoạn trailer, demo thể hiện cảnh chiến đấu trong Final Fantasy 7 Remake khiến bạn lo ngại rằng trò chơi sẽ “mất chất” bởi Square Enix áp dụng lối chơi đậm chất hành động của Final Fantasy 15, đừng lo lắng nữa. Tại Tokyo Game Show đang diễn ra ở Nhật, nhà sản xuất Yoshinori Kitase đã xác nhận rằng phiên bản Remake của tựa JRPG kinh điển này sẽ cho phép game thủ chọn Classic Mode để thưởng thức game trong chế độ đánh theo lượt truyền thống, cho phép game thủ suy tính đường đi nước bước của mình một cách chậm rãi qua giao diện menu của game.

Final Fantasy 7 Remake sẽ có chế độ chơi theo lượt truyền thống 1

“Với Classic Mode trong Final Fantasy 7 Remake, đội ngũ phát triển đã tái tạo lại lối chơi cũ,” Square Enix cho biết. “Trong chế độ bình thường (chơi hành động thời gian thực) thanh ATB sẽ đầy lên khi tấn công đối thủ, nhưng trong Classic Mode nó sẽ tự đầy. Game thủ không cần phải làm gì và nhân vật sẽ tự động chiến đấu, lấp đầy thanh ATB.”

“Bất kỳ ai chơi Final Fantasy 7 Remake trong chế độ Classic Mode không cần phải lo lắng về mảng hành động của hệ thống chiến đấu, mà thay vào đó tập trung vào việc lựa chọn mệnh lệnh. Điều này giúp bạn có thể choơi Final Fantasy 7 Remake như một game RPG dựa trên menu truyền thống!”

Ngoài ra, một số thông tin khác về gameplay của trò chơi cũng được nhắc đến. Khi tấn công đối thủ, các nhân vật có thể làm đầy thanh Summon Gauge của mình và triệu hồi các sinh vật mình đã chuẩn bị sẵn. Các sinh vật này thường được điều khiển bởi AI, nhưng bạn có thể dùng thanh ATB để ra lệnh cho chúng sử dụng các kỹ năng đặc biệt, và khi thanh Summon Gauge cạn, chúng sẽ biến mất sau khi đã dùng chiêu cuối của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn