Final Fantasy 7 Remake sẽ có bản PC

Gần như 100% là Final Fantasy 7 Remake xuất hiện trên PC vào ngày 10/4/2021, dựa trên thông tin mà Square Enix tung ra trong trailer cho bản PS4 vừa ra mắt.

Final Fantasy 7 Remake đã được phát hành trên PS4 và game thủ thế giới đã lao vào “ngấu nghiến” tựa game này sau nhiều năm chờ đợi. Họ được gặp lại Cloud, Tifa, Aerith và cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của họ – tạm thời chỉ giới hạn trong khu vực thành phố Midgar, nhưng không sớm thì muộn sẽ được mở rộng khi các phiên bản kế tiếp ra mắt.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại Final Fantasy 7 Remake là game độc quyền cho PS4 trong thời hạn một năm. Chúng ta chưa biết rằng khi thời hạn này kết thúc, trò chơi sẽ xuất hiện trên những nền tảng nào khác. Tuy nhiên có vẻ như Square Enix đã “lỡ tay” để lộ thông tin về sự tồn tại của bản PC trong trailer mới mà họ tung ra để ăn mừng ngày ra mắt của bản PS4.

Trong đoạn trailer trên, ông Yushinori Kitase – nhà sản xuất bản FF7 Remake – đã đưa “thông điệp ngày phát hành” của mình đến với game thủ, trong đó ông giải thích mục đích của nhóm phát triển và những gì game thủ có thể trông đợi trong các phiên bản Final Fantasy 7 Remake. Nó được minh họa bằng những hình ảnh gameplay của trò chơi, và trong những giây đầu tiên của video, game thủ có thể bắt gặp dòng chữ “gameplay captured on PC” (quay trên PC).

Với thông tin này, lời giải thích duy nhất chỉ có thể là việc bản PC của game đang được phát triển và Square Enix sẽ tung nó ra sau khi thời hạn độc quyền với Sony kết thúc. Thực ra việc game sẽ có bản PC không phải là quá bất ngờ – game thủ thế giới đã tin rằng Final Fantasy 7 remake sẽ có bản PC, họ chỉ thiếu một xác nhận chính thức từ Square Enix. Lý do mà Square Enix không xác nhận chính thức cũng dễ hiểu: sẽ có rất nhiều game thủ chờ đợi bản PC thay vì mua bản PS4 nếu họ biết về sự tồn tại của bản PC sớm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn