Final Fantasy 7 Part 2 đang được Square Enix phát triển

Phải đến tháng 3/2020, Final Fantasy 7 Remake mới chính thức phát hành Part 1, nhưng đội ngũ phát triển game của Square Enix đã bắt tay vào việc phát triển Part 2. Nếu bạn chưa biết, Final Fantasy 7 Remake sẽ được phát hành làm nhiều phần, trong đó Part 1 sẽ xoay quanh những nội dung trong thành phố Midgar, với độ dài tương đương một tựa game hoàn chỉnh chứ không chỉ ngắn ngủi như trong bản gốc Final Fantasy 7.

Như Square Enix từng giải thích hồi tháng 6 vừa qua, phần đầu tiên của Final Fantasy 7 Remake chỉ xoay quanh Midgar vì “toàn bộ câu chuyện sẽ cực kỳ khổng lồ.” Vào thời điểm đó, ông Yoshinori Kitase, nhà sản xuất của game nói rằng đội ngũ phát triển vẫn đang xem xét sẽ giải quyết phần còn lại của game như thế nào, tạo ra sự lo ngại cho game thủ bởi trong quá khứ, những dự án “chửa trâu” như Kingdom Hearts 3 hay Final Fantasy 15 từng mất rất nhiều thời gian phát triển.

Giờ đây, ông Tetsuya Nomura đã xác nhận rằng đội ngũ phát triển đã có được định hướng cần thiết cho Part 2 của Final Fantasy 7 Remake. “Ngay cả phần Midgar cũng đã rất lớn và rất dày đặc nên tôi phải đưa ra những định hướng nhằm làm loãng chúng. Chúng tôi cũng đã bắt đầu phát triển phần tiếp theo,” ông cho biết.

Dĩ nhiên là chúng ta vẫn chưa thể an tâm về thời điểm ra mắt của Final Fantasy 7 Part 2, nhưng nhìn chung bộ khung của Final Fantasy 7 Remake đã được hoàn thiện. Chúng ta đã có thiết kế nhân vật, engine hoàn thiện, và những gì Part 2 (và các phần tiếp theo) cần được thực hiện chỉ là nội dung cốt truyện dựa trên cốt truyện của Final Fantasy 7 cũ.

One Reply to “Final Fantasy 7 Part 2 đang được Square Enix phát triển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn