Fallout 76 có giá 60 USD, nhưng giờ lại thêm dịch vụ thu phí 100 USD mỗi năm!

Bạn có còn nhớ Fallout 76? Tựa game online mà Bethesda tung hô là siêu phẩm, bán với giá 60 USD để rồi bị giảm giá gần 50% chỉ một tuần sau đó? Tựa game đầy ngập bug, hack, cheat, lỗi server? Tựa game hứa “không pay to win” để rồi tung ra đủ thứ nội dung pay to win trong cash shop để tận thu lượng game thủ ít ỏi của nó?

Bây giờ, sau gần một năm ra mắt, Bethesda quyết định rằng chỉ 60 USD và cash shop trong một tựa game toàn bug là chưa đủ, nên họ vừa mở thêm một dịch vụ thu phí tháng 13 USD/tháng – chỉ rẻ hơn 2 USD so vói World of Warcraft của Blizzard. Nếu đăng ký cả năm, game thủ sẽ được mức giá ưu đã là 100 USD!

Fallout 76 có giá 60 USD, nhưng giờ lại thêm dịch vụ thu phí 100 USD mỗi năm! 1

Được gọi là Fallout 1st, dịch vụ thu phí này sẽ cho game thủ được tạo một thế giới riêng, điều mà họ đã yêu cầu từ trước khi Fallout 76 phát hành. Thế giới này cho phép tối đa 8 người chơi cùng lúc, với gameplay được giữ nguyên từ chế độ Adventure Mode, nhưng nằm trên máy tính của bạn chứ không phải trên server của Bethesda, đồng nghĩa với việc nếu bạn tắt máy, không ai có thể tiếp tục chơi trong thế giới này. Ngoài ra bạn còn nhận được một căn lều có thể đặt xuống bất kỳ đâu để  làm điểm Fast Travel, một Scrapbox dành riêng cho việc chứa nguyên liệu chế đồ, bộ đồng phục Ranger Armor, một gói biểu cảm và 1.650 Atom mỗi tháng để dùng trong cash shop của game.

Nhìn tổng thể, có thể nói rằng mức phí 13 USD/tháng hoặc 100 USD/năm này là phí thuê server riêng để chơi Fallout 76, còn các vật phẩm khác chỉ là phụ trợ. Tuy nhiên game thủ Fallout 76 vẫn bày tỏ sự bất mãn với việc thu phí của Bethesda, bởi họ đã bỏ ra 60 USD cho tựa game này chưa kể đến những khoản tiền chi vào cash shop, nhưng mong muốn được được chơi trên thế giới riêng của họ lại bị đem ra làm một cách kiếm tiền.

One Reply to “Fallout 76 có giá 60 USD, nhưng giờ lại thêm dịch vụ thu phí 100 USD mỗi năm!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn