Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu “chương cuối” của dòng game Trails

Cuối cùng thì Falcom cũng đã công bố tựa game mới nhất của dòng game Trails, với tên gọi The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki (tạm dịch là “Trails of the Beginning”). Đây cũng sẽ là bản game đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra đời của dòng game này, và những hình ảnh đầu tiên của nó đã được công bố bên dưới:

Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 1 Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 2 Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 3 Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 4 Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 5 Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu "chương cuối" của dòng game Trails 6

Là phiên bản thứ 10 của series Trails, Hajimari no Kiseki lấy bối cảnh sau sự kiện Great Twilight và Sen no Kiseki IV – The End of Saga. Câu chuyện của game sẽ được kể qua góc nhìn của ba nhân vật chính khác nhau trên lục địa Zemuria, nhưng số phận của họ lại đan dệt vào nhau: anh hùng Rean Schwarzer, nhà giải phóng Lloyd Bannings và ẩn giả giấu mặt.

Với thiết lập này, Hajimari no Kiseki đưa ra một hệ thống gọi là Cross Story cho phép game thủ chuyển đổi qua lại giữa ba nhân vật để xem xét câu chuyện dưới những góc nhìn khác nhau – bạn có thể nghĩ nó như tính năng đổi nhân vật của GTA V. Ngoài cốt truyện chính, game cũng sẽ có thêm khoảng 50 nhân vật khác và các màn chơi riêng của họ (gọi là Episode) để game thủ có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện của từng người.

Một điều thú vị nữa là Falcom xác nhận rằng Hajimari no Kiseki là sự khởi đầu của “chương cuối” của toàn bộ series Trails. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là dòng game Trails sắp kết thúc, bởi theo một số thông tin thì sau tựa game này, Falcom sẽ khởi động một arc cho đất nước Calvard và đó có thể sẽ lại là một trilogy nữa. Vì vậy, cái kết mà fan của dòng game này trông chờ có thể còn cách họ đến… chục năm.

Game sẽ được phát hành trên PS4, nhưng ngày ra mắt chưa được công bố.

7 Replies to “Falcom công bố Hajimari no Kiseki, khởi đầu “chương cuối” của dòng game Trails”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn