Epic Games Store tiếp tục “chơi lớn” bằng cách tặng game AAA ngay ngày phát hành

Đây là chiêu tặng game “hào phóng” nhất mà Gamer Việt từng thấy trong đời chơi game của mình – tặng một tựa game AAA ngay ngày đầu nó ra mắt.

A Total War Saga: Troy là tựa game mới nhất được công bố sẽ miễn phí trên Epic Games Store, nhưng nó khác biệt hẳn với những tựa game trước đó: nó sẽ được tặng miễn phí ngay trong ngày đầu tiên phát hành, vào thời điểm ngày 13/8/2020.

Thông tin này được đăng tải bởi tài khoản Twitter chính thức của dòng game Total War, theo đó “A Total War Saga: Troy sẽ được phát hành trên Epic Games Store vào ngày 13/8/2020 – và nếu game thủ nhận nó trong 24 giờ sau khi phát hành, họ sẽ được giữ game miễn phí.” Game cũng được phát hành trên Steam, nhưng mức giá chính thức của trò chơi chưa được công bố.

Đây là chiêu tặng game “hào phóng” nhất mà Gamer Việt từng thấy trong đời chơi game của mình – tặng một tựa game AAA ngay ngày đầu nó ra mắt. Chắc chắn Epic sẽ phải chi trả rất nhiều tiền cho phi vụ này bởi giá của game hẳn không rẻ, và mỗi bản game người chơi nhận đồng nghĩa với việc Epic phải trả số tiền đó cho nhà phát hành SEGA.

A Total War Saga: Troy là một tựa game được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bản trường ca The Illiad của Homer, tập trung vào thời kỳ xảy ra cuộc chiến thành Troy. Nội dung của game sẽ khai thác cuộc chiến này từ góc nhìn của cả hai phe Hy Lạp và Troy, sử dụng các nội dung từ huyền thoại và truyền thuyết cũng như thực tế nhằm tạo ra một tựa game chiến thuật hấp dẫn. Game thủ có thể vào vai một trong 8 người hùng của thời kỳ này trong đó có những cái tên như Achilles, Hector, hoàng tử Paris và vua Menelaus.

Epic Games Store tiếp tục “chơi lớn” bằng cách tặng game AAA ngay ngày phát hành 1

Ngoài ra, khoảng 10h tối ngày mai thứ 5 4/6/2020, Epic sẽ mở khóa tựa game miễn phí thứ 4 trong đợt “tặng game khủng” của mình. Sau ba tựa game miễn phí GTA V, Civilization 6, Borderland The Handsome Collection, có thể tựa game miễn phí thứ 4 sẽ là Ark: Survival Evolved theo đúng thông tin đã được leak trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.