Epic Games xóa hết ngày ra mắt của các tính năng mới cho Epic Games Store, mở pre-load Borderlands 3

Nếu bạn còn nhớ, vài tháng trước đây Epic Games đã tung ra một roadmap đặt ra lộ trình cập nhật những tính năng mới vào cửa hàng của mình, chẳng hạn bổ sung Wishlist, các gói game giá linh hoạt, thành tựu, giỏ hàng… với ngày ra mắt cụ thể. Tuy nhiên sau một thời gian dài thất bại trong việc đạt đến các mục tiêu này, Epic Games vừa xác nhận họ đã xóa hết tất cả ngày dự tính ra mắt của các tính năng sẽ được cập nhật cho Epic Games Store trong tương lai.

Thay vào đó, các tính năng dự tính được bổ sung vào Epic Games Store giờ đây sẽ chỉ được ấn định là “Recently Shipped” (vừa ra mắt), “Up Next” (sắp ra mắt), hoặc “Future Development” (sẽ được phát triển trong tương lai).

Epic Games xóa hết ngày ra mắt của các tính năng mới cho Epic Games Store, mở pre-load Borderlands 3 1

Các tính năng mới trong roadmap giờ được chia làm ba nhóm.

“Chúng tôi thường xuyên hoãn ngày ra mắt của các tính năng vì thay đổi ưu tiên và nhu cầu xem xét kỹ hơn,” Epic giải thích cho quyết định này. “Chúng tôi luôn tập trung vào việc cải thiện bản thân, và tin rằng roadmap cũng có thể được cải thiện.” Dù vậy, game thủ chúng ta biết rõ rằng việc xóa hết ngày ra mắt này chỉ là một phương thức né tránh việc hụt ngày ra mắt của các tính năng mới – điều đã khiến Epic bị chỉ trích từ lâu – và cũng chẳng giúp ích gì cho những tai tiếng mà Epic Games đang phải gánh chịu.

Trong kế hoạch mới của Epic Games, họ sẽ cập nhật thường xuyên về tình trạng của các tính năng đang được phát triển, và cả roadmap mà họ đăng tải cũng sẽ được cập nhật mỗi 2 tuần một lần.

Epic Games xóa hết ngày ra mắt của các tính năng mới cho Epic Games Store, mở pre-load Borderlands 3 2

Borderlands 3.

Bên cạnh đó, Epic Games cũng vừa thay đổi quyết định của mình về tính năng pre-load cho Borderlands 3. Ông Tim Sweeney trước đây nói rằng cơ sở hạ tầng của họ không đủ để gánh việc pre-load cho  một tựa game lớn như Borderlands 3 (nhưng lại tự tin rằng nó sẽ đủ mạnh để “đỡ” toàn bộ game thủ Borderlands 3 tải game cùng một lúc). Sau những phản ứng từ phía game thủ, Epic Games Store buộc phải đổi ý và bạn có thể pre-load game 2 ngày trước khi phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn