Epic Games Store sẽ bổ sung điểm số review cho game từ Open Critic

Sau một thời gian dài thực hiện chính sách “không review,” Epic đã thay đổi chính sách của mình khi công bố trong thời gian tới, họ sẽ mở tính năng điểm review trong Epic Games Store. Điểm số review này không đến từ game thủ, mà từ sự hợp tác giữa Epic với Open Critic – một nền tảng tổng hợp điểm số review của các trang tin và báo giới tương tự Metacritic. Chưa rõ Epic có dự tính bổ sung phần đánh giá của game thủ vào hay không.

Epic Games Store sẽ bổ sung điểm số review cho game từ Open Critic 1

Như bạn có thể thấy trong hình trên, cửa sổ điểm review của Epic Games Store sẽ thể hiện số lượng % reviewer khuyến khích nên mua trò chơi ở góc trên bên trái. Khi tác giả bài viết đăng bài lên Open Critic, họ sẽ phải cung cấp thêm một tiêu chí “nên mua hay không mua” và tiêu chí này sẽ là thứ được dùng để tính ra số % đó. Đối với những bài review có điểm số, trang web/tờ báo đăng tải bài review có thể đặt ra sẵn tiêu chí mức điểm nào tương xứng với lời khuyên nên mua và mức nào là không nên mua. Những bài viết không có điểm số nhưng sử dụng một hệ thống đánh giá kiểu “thích, rất thích, không thể bỏ qua…” cũng được tính vào số % này.

Ngoài việc bổ sung thêm tính năng điểm review, Epic Games Store cũng có một số tính năng khác đang được phát triển bao gồm giao diện thư viện game mới, tính năng wishlist mà rất nhiều game thủ yêu cầu. Trong khi đó, bản cập nhật tháng 10/2019 vừa ra mắt đã đem lại một giao diện cửa hàng mới, giao diện thanh toán mới ngay trong game cho tựa game The Cycle, tối ưu phương thức hoạt động của cửa hàng và hỗ trợ tiếng Thái.

7 Replies to “Epic Games Store sẽ bổ sung điểm số review cho game từ Open Critic”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn