Tựa game bí ẩn sắp được miễn phí trên Epic Games Store có thể là GTA V

Nếu sự xuất hiện của GTA V trên Epic Games Store là sự thật, đây là một bước đi “ba bên cùng thắng” cho cả game thủ, Rockstar lẫn Epic Games Store.

Epic Games Store có lẽ sắp tung ra một cú “chơi lớn” cho cộng đồng game thủ thế giới. Trang tin GamePressure vừa công bố rằng theo một nguồn tin giấu tên nhưng được tin tưởng trong ngành game, tựa game miễn phí bí ẩn mà Epic sẽ mở khóa sau khoảng 11 tiếng nữa không gì khác ngoài GTA V, bom tấn của Rockstar. Game thủ thế giới sẽ có thể nhận và tải trò chơi miễn phí trong một tuần từ 14/5 đến 21/5.

Tựa game bí ẩn sắp được miễn phí trên Epic Games Store có thể là GTA V 1

Theo nguồn tin này, phiên bản GTA V miễn phí mà game thủ sẽ nhận được từ Epic Games Store là Premium Edition chứa phần chơi đơn, mục chơi mạng GTA Online cùng rất nhiều vật phẩm ingame khác. Như thường lệ, khi nhận game từ Epic Games Store trong thời gian miễn phí, game thủ sẽ được giữ trò chơi vĩnh viễn.

Nếu sự xuất hiện của GTA V trên Epic Games Store là sự thật (chúng ta sẽ được biết kết quả vào 10h tối ngày 14/5 theo giờ Việt Nam), đây là một bước đi “ba bên cùng thắng” cho cả game thủ, Rockstar lẫn Epic Games Store. Ngoài ra đây rất có thể là dấu hiệu báo trước GTA VI bởi GTA V đã được phát hành từ tận năm 2013 và giờ là thời điểm mà game thủ muốn có một tựa game mới để thưởng thức.

Theo các thông tin trong ngành game, Rockstar đã bắt tay vào việc phát triển GTA VI dưới một hình thức mới nhằm tránh những đợt tăng ca khủng khiếp của ngành game. Một bức thư của giám đốc phát hành của Rockstar bị tiết lộ nói rằng kế hoạch của studio là tung ra một tựa game GTA có tầm cỡ trung bình, nhưng liên tục cập nhật để nó lớn dần theo thời gian.

7 Replies to “Tựa game bí ẩn sắp được miễn phí trên Epic Games Store có thể là GTA V”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn