Earthbreakers, kẻ kế thừa Command & Conquer: Renegade bất ngờ được công bố

Khi nhắc đến dòng game Command & Conquer, hẳn đại đa số game thủ đều sẽ nghĩ đến các phiên bản RTS của nó. Thế nhưng thật ra Command & Conquer còn có một phiên bản bắn súng FPS tên gọi Renegade, cũng được phát triển bởi Westwood và phát hành cho PC vào tháng 2/2002. Trò chơi này đánh trúng ý thích của fan Command & Conquer, nhưng lại không thành công như mong đợi bởi Westwood chưa từng làm bất kỳ một tựa game bắn súng nào trước đó. Đây cũng chính là tựa game đã khiến EA “khai tử” Westwood, để lại rất nhiều tiếc nuối cho các fan của Command & Conquer.

17 năm sau ngày Renegade ra mắt, các cựu binh Westwood tại Petroglyph Games vừa bất ngờ công bố một tựa game mới nối nghiệp Renegade ngày nào, nhưng với một cái tên hoàn toàn mới vì EA vẫn đang giữ bản quyền Command & Conquer lẫn cái tên Renegade. Mang tên Earthbreakers, tựa game mới này đang được phát triển song song với các dự án Command & Conquer Remastered và Red Alert Remastered của EA – hứa hẹn những điều tuyệt vời cho fan của Command & Conquer trong thời gian tới.

Về mặt lối chơi, Earthbreakers không chỉ là một tựa game FPS như Renegade, mà kết hợp cả yếu tố chiến thuật quen thuộc của Command & Conquer. Game thủ cần phải thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình phòng thủ, mua quân để bảo vệ căn cứ của bản thân trong khi tiêu diệt kẻ địch – có thể xem như sự kết hợp giữa MOBA với FPS. Trang Facebook của Renegade thậm chí còn “đội mồ sống dậy” để đăng tải một status về Earthbreaker. Chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành của game được tiết lộ.

One Reply to “Earthbreakers, kẻ kế thừa Command & Conquer: Renegade bất ngờ được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn