EA công bố và phát hành tựa game Plants vs. Zombies mới

Sau khi đoạn trailer cho Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville bị lộ khoảng một tháng trước đây, EA giờ đã chính thức xác nhận sự tồn tại của tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba này, đồng thời… phát hành nó ngay lập tức. Game thủ đã có thể mua bản Founder’s Edition của game với giá 30 USD để chơi ngay ngày hôm nay 5/9/2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Khác với các tựa Plants vs. Zombies phiên bản thủ trụ, các bản bắn súng của series này có gameplay tập trung vào đối kháng khi hai đội cây cỏ và zombie bắn nhau trên chiến trường mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Điểm khác biệt của Battle for Neighborville nằm ở chỗ game có thêm 6 nhân vật mới chia đều cho hai phe, bao gồm hai lớp nhân vật thú vị cho phép game thủ chơi co-op. Bên phía phe cây là Acorn có khả năng biến thành cây Oak cho các Acorn khác nhảy lên “đi ké, còn phe zombie có Space Cadet có khả năng hợp thể thành một trạm không gian.

Theo thông tin từ EA, game thủ mua bản Founder’s Edition sẽ được nhận các nội dung cập nhật mới trong 6 tuần liên tiếp, khởi đầu với các chế độ chơi mới và các khu vực PvE mỗi thứ 3 hàng tuần cho đến ngày 8/10, sau đó là sự kiện PvP hàng tuần. Thật ra Founder’s Edition chỉ là một kiểu Early Access với nội dung đã  được hoàn tất nhưng bị hoãn lại để tạo sự trông chờ cho game thủ. Sau khi tất cả các chế độ chơi và sự kiện này ra mắt, game mới được phát hành phiên bản bình thường có giá 40 USD vào ngày 18/10.

EA công bố và phát hành tựa game Plants vs. Zombies mới 1

One Reply to “EA công bố và phát hành tựa game Plants vs. Zombies mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn