EA công bố kế hoạch của họ về tựa game Battlefield mới và Apex Legends

Trong một buổi Investor call với các cổ đông của mình vào ngày thứ 3 vừa qua, gã khổng lồ EA đã công bố rằng tựa game Battlefield kế tiếp sẽ được phát hành vào năm tài chính 2022 của hãng. Điều này có nghĩa là phiên bản kế tiếp của dòng game bắn súng của DICE sẽ ra mắt đâu đó trong khoảng thời gian từ 1/4/2021 đến 31/3/2022, cách khá xa ngày phát hành của Battlefield 5 (tháng 11/2018). Để khỏa lấp khoảng trống này, EA sẽ tập trung vào Apex Legends của Respawn và xem nó như là sản phẩm bắn súng chủ lực trong năm 2020.

EA công bố kế hoạch của họ về tựa game Battlefield mới và Apex Legends 1

Cụ thể, Apex Legends sẽ được mở rộng sang những nền tảng khác trong năm 2020 chứ không chỉ trên PC, PS4 và Xbox One, bao gồm cả mobile. Trung Quốc cũng sẽ là điểm đến của trò chơi này. Ngoài ra, EA nói rằng họ đang yêu cầu Respawn “tập trung tối đa” vào Apex Legends, một điều có thể đồng nghĩa với việc đẩy lùi ngày ra mắt của Titanfall 3 (nếu nó thực sự tồn tại). Khi được hỏi về trò chơi này, giám đốc tài chính của EA là ông Blake Jorgensen nói rằng mình chưa thể xác nhận điều gì, nhưng “chúng tôi sẽ không quên Titanfall.”

Về phía DICE, kể từ 2013 studio này đã liên tục tung ra game mới – trung bình một game mỗi năm, bao gồm các tựa game thuộc hai thương hiệu Star Wars và Battlefield, Mirror Edge. Tuy nhiên với quyết định mới của EA, có lẽ studio này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ Battlefront 2 và Battlefield V trong khi có thêm thời gian để suy xét kỹ lưỡng hơn về tựa Battlefield kế tiếp. Theo tổng giám đốc EA Andrew Wilson, tựa Battlefield kế tiếp sẽ là một tựa game as a service (game dịch vụ) được phát triển bằng những công nghệ mới và có những tính năng mới chưa từng xuất hiện trong Battlefield trước đây.

 

One Reply to “EA công bố kế hoạch của họ về tựa game Battlefield mới và Apex Legends”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn